Bói ngày theo mệnh: 27/6

Tùng Dương 2014-06-26 23:24
- Chỉ cần mỗi người có sự kiểm soát những yếu điểm của mình thì có thể hưởng trọn niềm vui trong cuộc sống.
Được sự ủng hộ của một số vì sao sáng như Thiên đức hợp, Thiên thanh, Dịch ma, Ngọc đường… Hôm nay lại có một ngày đem lại niềm vui cho mọi người. Khi biết tận dụng cơ hội và phát huy sở trường của mình, chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành công vượt bậc.

Mệnh Hỏa cần có sự lựa chọn sáng suốt

Một ngày quả là bận rộn, nhiều cơ hội đến với bạn. Trong đó có những cơ hội có thể đem lại cho bạn nhiều thuận lợi và cũng có những cơ hội khiến bạn phải mang nặng vào thân, vì vậy bạn nên thận trọng lựa chọn những cơ hội phù hợp nhất với mình để đạt được thành công mà không phí sức. Bạn thường là trung tâm sự chú ý của mọi người bởi tính cách sôi nổi, nhiệt tình vì vậy hôm nay bạn có thể thực hiện một việc gì đó nổi bật cho mọi người để tô đẹp thêm hình ảnh của bạn trong mắt của mọi người.
Vì quá tập trung về công việc nên hơi lơ là trong chuyện tình cảm, bạn không có đủ tỉnh táo để có thể đánh giá những mâu thuẫn trong cảm xúc của mình. Để giải quyết vấn đề, bạn cần có sự tư vấn của những người hiểu biết trong lĩnh vực tình cảm.

Mệnh Kim tránh mâu thuẫn

Bạn cũng có nhiều cơ hội không kém mệnh hỏa, việc lựa chọn những công việc phù hợp phụ thuộc và năng lực và hứng thú của bạn. Một điểm cần lưu ý là mặc dù có năng lực để thực hiện công việc, nhưng sự tập trung vào công việc của bạn hôm nay không được tốt lắm. Bên cạnh đó, những người vốn ghen tị với bạn vẫn đang sẵn sàng làm khó bạn khi có cơ hội. Vì vậy bạn cần tỉnh táo trong mỗi việc, nhất là giải quyết hài hòa các mối quan hệ, tránh những cuộc tranh luận, cãi vã chẳng vào đâu mà phí sức.

Trong mối quan hệ tình cảm, người yêu của bạn hôm nay có biểu hiện nhanh nhẹn và nhạy cảm hơn, vì vậy bạn nên tiếp thu những ý kiến từ anh ấy để điều chỉnh về thái độ, hành vi của mình cho phù hợp với điều kiện thực tế.


Bạn nên chọn những công việc phù hợp với năng lực của mình (Ảnh Yukisale)

Mệnh Mộc hãy tự tin

Hôm nay bạn có năng lượng dồi dào, hoạt động tư duy tốt, bạn có thể phán đoán, đánh giá mọi việc hết sức nhanh chóng. Mỗi khi có ý tưởng mới hoặc những cách thức mới, bạn nên có sự lòng tin để thực hiện chúng, bạn sẽ có những thành công mỹ mãn. Trong tình yêu bạn lại tỏ ra là một người dễ dãi khiến người yêu của bạn đòi hỏi hơi nhiều. Bạn nên có sự công bằng hơn trong chuyện này, bạn cũng đừng e ngại khi phải yêu cầu anh ấy thực hiện những điều bạn muốn. Nếu thấy anh ấy có những biểu hiện nào không phù hợp, bạn có thể đóng góp ý kiến thẳng thắn, anh ấy sẽ ngoan ngoãn tiếp thu một cách tự giác.

Mệnh Thủy nên mở rộng sự giao lưu

Cơ hội cho bạn đến từ những người bạn, đồng nghiệp. Bạn hãy gần gũi và thiết lập mối quan hệ mật thiết với mọi người. Sự tôn trọng và yêu mến của họ đối với bạn sẽ là điều kiện thuận lợi để có thể đem lại cho bạn những cơ hội vàng. Nếu bạn cần có ai đó để giúp đỡ bạn trong công việc, bạn hãy mạnh dạn đề nghị vì họ sẵn sàng giúp đỡ bạn hết lòng.

Sự hài hước của bạn sẽ khiến cho người yêu cảm thấy vui vẻ hạnh phúc và càng yêu bạn nhiều hơn. Đừng đến với anh ấy bằng khuôn mặt ủ rũ, vì anh ấy luôn cần những nụ cười nở trên môi của bạn.

Mệnh Thổ hãy lựa chọn phương án cô đơn

Bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh, nhưng không phải mọi sự giúp đỡ đều vô tư. Vì vậy, bạn cần phải xem xét cẩn thận trong mối quan hệ của mình để có thể mạnh dạn nhận sự giúp đỡ của họ. Một điều cần lưu ý nữa là không phải mọi việc bạn đều đã thực hiện thành công mỹ mãn, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ xem xét lại mọi việc để tránh sự sai sót bỏ việc trong ngày.

Hôm nay bạn không có nhu cầu nhiều về chuyện tình cảm, vì vậy sự xuất hiện và làm phiền của anh ấy có thể sẽ khiến bạn cảm thấy mất tự do. Hãy mạnh dạn lựa chọn phương án ngồi trong phòng một mình với kênh giải trí để cho đầu óc của bạn hoàn toàn nghỉ ngơi thư giãn và tỉnh táo chuẩn bị cho công việc ngày mai.

Tùng Dương
logo smaill