Video: Đau xót lễ tang nạn nhân đầu tiên trên máy bay QZ8501 rơi

Emdep.vn - Người thân của hành khách Hayati Lutfiah Hami, 49 tuổi - tử nạn trên chuyến bay QZ8501 không cầm được nước mắt trong lễ tang vừa diễn ra.

>>> Thông tin cập nhật về vụ máy bay AirAsia QZ8501 rơi

Đám tang đầu tiên của nạn nhân chiếc máy bay QZ8501 bị rơi xuống biển Java (Indonesia) vừa diễn ra. Hành khách xấu số là bà Hayati Lutfiah Hami, 49 tuổi. Sau nghi lễ cầu nguyện, quan tài hành khách này đã được chuyển tới một nhà thờ Hồi Giáo.

Bà Hayati là giáo viên ở Surabaya. Được biết, bà và chồng, mẹ chồng cùng con gái đi chuyến bay QZ8501 tới Singapore nhân một kỳ nghỉ. Một người thân của bà Hayati cho hay: "Chúng tôi rất lo lắng vì cho đến giờ 3 người thân trong gia đình vẫn đang mất tích".

Nạn nhân nói trên được nhận diện qua vết sẹo phẫu thuật, vòng cổ có gắn chữ đầu tiên trong tên, dấu vân tay.
 

             

Một số hình ảnh trong lễ tang:

Theo thông tin mới nhất, tính đến 12h trưa ngày 2/1, đã có 16 thi thể hành khách chuyến bay QZ8501 được đội cứu hộ tìm thấy.

Hãng AFP đưa tin, phạm vi tìm kiếm máy bay AirAsia QZ8501 bị rơi đã được thu hẹp. Quan chức thuộc Cơ quan Tìm kiếm - Cứu nạn Indonesia cho hay, khu vực tìm kiếm sẽ tập trung trong độ rộng 1.575 hải lý vuông.

Đội thợ lặn cũng đã sẵn sàng trên tàu hải quân để tìm kiếm xác máy bay. Trong khi đó, cuộc tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay để giải mã điều gì đã xảy ra với chuyến bay định mệnh QZ8501 đang được tiến hành khẩn trương. 4 chuyên gia của Cơ quan điều tra tai nạn hàng không (BEA) sẽ đến Indonesia để tham gia công tác tìm kiếm hộp đen.

Thành Công (Dịch theo DailyMai và ID)
(Theo congluan.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm