Tiết lộ video tên khủng bố xả súng kinh hoàng vào nhà hàng ở Paris

Emdep.vn - Tay súng đã xả một loạt đạn vào phía trong nhà hàng khiến mọi người dân trong đó rất hoảng loạn.
Mới đây, hãng tin Dailymail của Anh đã tiết lộ một cảnh quay video đáng sợ cho thấy một trong những cuộc tấn công xảy ra vào đêm 13/11 tại Paris vừa qua.
Vụ tấn công này nhằm vào một nhà hàng khi đang có rất đông các vị khách ngồi trong đó. Hình ảnh độc quyền của Dailymail cho thấy sự dã man, tàn nhẫn của một sát thủ thuộc nhóm Nhà nước Hồi giáo IS và cảnh hoảng loạn tìm cách trốn thoát của những người dân vô tội ở bên trong nhà hàng.
Tiết lộ video tên khủng bố xả súng kinh hoàng vào nhà hàng ở Paris
Hình ảnh chụp từ video cho thấy tay súng khủng bố đang bắn loạt đạn vào bên trong nhà hàng
Các hình ảnh trong video cho thấy, một tay súng đã lởn vởn bên ngoài nhà hàng và liên tục nã súng vào bên trong. Hắn bắn tứ tung vào mọi thứ, làm vỡ kính và làm xáo trộn không khí trong nhà hàng. Lúc này, những người dân đã rất hoảng loạn và vội vã nằm xuống đất. Các nhân viên trong nhà hàng đã cố gắng trốn dưới quầy thu ngân.
Video được ghi lại nhờ các camera trong nhà hàng nhưng không cho thấy rõ về việc có người thương vong ở bên ngoài hay không. Tuy nhiên, một người phụ nữ đang trốn dưới gầm bàn ngoài vỉa hè của quán đã may mắn sống sót sau khi tên súng đến gần và có ý định giết bà nhưng đúng lúc đó, khẩu súng của hắn đã gặp trục trặc khiến hắn tức tối bỏ đi. 
Sau khi tên khủng bố không còn xuất hiện ở đó, các vị khách trong nhà hàng đã được hướng dẫn xuống tầng hầm, bảo toàn tính mạng của mình. Hai vị khách được cho là đã bị thương nhẹ do trúng đạn, một người đi đường ở bên ngoài đã bị thiệt mạng dưới loạt đạn của hắn. Daily Mail còn cho rằng tay súng trong video này có thể là nghi phạm Salah Abdeslam, 26 tuổi, người Bỉ. 
 
Hải Đăng - (Dịch theo DM)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm