Sốc: Khách du lịch quan hệ ở suối nước nóng

Hải Đăng 2015-09-23 16:51
- Một suối nước nóng nổi tiếng nhất của Nhật Bản đã bị đóng cửa vô thời hạn sau khi bị biến thành nơi tổ chức “làm tình” tập thể.
Hiệp hội du lịch ở Shiobara, tỉnh Tochigi, gần Tokyo, Nhật Bản cho biết họ đã đóng cửa suối nước nóng Fudo no Yu – nơi có các bể tắm ngoài trời. Nguyên nhân là do đã có nhiều khiếu nại của người dân về việc nhiều nhóm người lợi dụng nơi này để phục vụ cho những cuộc truy hoan hoặc thậm chí dùng làm phim trường để quay phim người lớn. 
Sốc: Khách du lịch quan hệ ở suối nước nóng
Suối nước nóng Fudo no Yu bị biến tướng thành nơi thác loạn tập thể của nhiều vị khách
Giá vé cho mỗi lần vào tắm là 200 yên. Các bồn tắm ở đây chỉ có đường kính 3m và chỉ có khoảng 10 người có thể tắm thoải mái trong cùng một lúc, nhưng nó đã thu hút số lượng lớn du khách đến đây với hy vọng có thể thư giãn trong khung cảnh rừng núi vốn có của nó.
Tuy nhiên, ở các bồn tắm xa xôi một chút, nhiều du khách đã lợi dụng sự vắng mặt không có người bảo vệ, nhân viên suối nước nóng để thác loạn tập thể.
Theo một số trang tin Nhật Bản, cư dân địa phương và người tắm khác đã rất phàn nàn khi chứng kiến hành vi dâm dục của các vị khách trong khoảng một năm, nhất là các cuộc truy hoan cuối tuần liên quan đến 15 người đàn ông trung niên và một số phụ nữ trẻ hơn.
Nơi này cũng được cho là đã bị một số đoàn làm phim lợi dụng để quay những cảnh nóng với giá vào siêu rẻ. 
Shigeki Tashiro, người đứng đầu địa phương, cho biết họ đã phải có biện pháp mạnh tay để bảo vệ danh tiếng của Fudo no Yu – 1 trong những suối nước nóng tốt nhất của Nhật Bản.
Ông chia sẻ: “Việc xử lý rất khó khăn vì tỉnh muốn thu hút khách du lịch nhờ vào suối nước nóng này. Nhưng nếu cứ để như vậy, hình ảnh của điểm đến này sẽ bị hạ cấp nghiêm trọng.” 
 
Hải Đăng – (Dịch theo TG)
(Theo Congluan)
qc-epoint
loading...
qc-epoint