Rùng mình bể bơi 'Biển Chết' 6.000 người kéo đến

Emdep.vn - Hàng ngàn người kéo đến bể bơi "Biển Chết" tại Tứ Xuyên (Trung Quốc) khiến ai cũng phải rùng mình và lo lắng cho chất lượng nước.

Ngày 14/8 vừa qua, đài khí tượng thủy văn tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc thông báo tình trạng nắng nóng diện rộng. Đặc biệt các thành phố như Đạt Châu, Nam Sung, Toại Ninh... có nhiệt độ cao nhất lên mức 37-40 độ. Trước tình hình nắng nóng đỉnh điểm, người dân ở các khu vực đã đồng loạt tới các hồ bơi để tránh nóng khiến các địa điểm này rơi vào tình trạng chật cứng.

Dưới bể bơi hay trên cạn đều chật cứng người

Bể bơi Biển Chết ở huyện Đại Anh, thành phố Toại Ninh đã xảy ra tình trạng hiếm có, khi 6.000 người đổ về đây tắm mát, hưởng không khí mát mẻ, trong lành. Do mật độ người bơi quá đông trên diện tích bể bơi có hạn, khiến người người di chuyển cũng khó khăn và không có không gian nào để bơi.

Khó ai có thể bơi, thậm chí không có chỗ mà đứng thẳng giữa bể bơi chật cứng người

Rùng mình bể bơi 'Biển Chết' 6.000 người kéo đến

Hình ảnh 6.000 người chen chúc với màu sắc rực rỡ đứng chật kín bể bơi đã tạo ra cảnh tượng không tưởng, khiến nhiều người lo lắng đến chất lượng nước.

Cảnh tượng tại Trung Quốc khiến ta nhớ lại hình ảnh tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) ngày mở cửa miễn phí cách đây không lâu

Khánh An

(Nguồn: Sina)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm