"Phi công trẻ" 9x kết hôn với "bà cô" U50 sau 2 tháng quen biết

Emdep.vn - Chuyện tình vượt tuổi tác vốn tưởng chỉ có trong phim ảnh xuất hiện ngoài đời khiến nhiều người cảm động.
Vốn tưởng chuyện tình "cô cháu" chỉ có ở trong phim, nhưng mới đây nó đã thực sự diễn ra ngoài đời. Sau hơn 2 tháng tìm hiểu, cặp đôi kém nhau 23 tuổi sống tại Lương Bình, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc chính thức đăng ký kết hôn trong sự bất ngờ của gia đình và bạn bè.
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
Cặp vợ chồng "cô cháu" khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Giả Vạn Bình (23 tuổi) làm đầu bếp trong một nhà hàng, còn Lý Lương Hựu làm hành chính tại một bệnh viện ở Lương Bình. Hai người quen nhau sau khi tham gia một nhóm phượt xe đạp và nảy sinh tình cảm khi cùng đi thi đua xe ở Vạn Châu hồi tháng 11/2015. 
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
Cặp đôi quen nhau khi tham gia một nhóm phượt xe đạp.
Giữa đường, Lý Lương Hựu bị thương gãy xương quai hàm trái. Còn Giả Vạn Bình bất chấp tất cả, bỏ thi để cùng cô đến bệnh viện. Suốt thời gian đó, Vạn Bình luôn bên cạnh chăm sóc cho Lương Hựu. Sau khi cô xuất viện, họ gặp nhau thêm vài lần và chính thức trở thành một đôi.
Ban đầu, gia đình hai bên phản đối kịch liệt bởi cách biệt tuổi tác quá lớn. Hơn nữa, Lý Lương Hựu đã gần 50 tuổi, rất khó sinh con. Thậm chí, cha mẹ Giả Vạn Bình còn tìm đến nơi cô làm việc, cầu xin cô buông tha cho con trai họ. Người nhà phản đối, bạn bè châm chọc và cách biệt thế hệ quá xa cùng muôn vàn áp lực khiến Lý Lương Hựu muốn từ bỏ. Hơn nữa, cô từng có một đời chồng và sinh một bé trai.
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
'Phi công trẻ' 9x kết hôn với 'bà cô' U50 sau 2 tháng quen biết
Dù cách biệt tuổi tác lớn, nhưng họ luôn hòa hợp.
Nhưng anh chàng đã chứng minh tình yêu không phân biệt tuổi tác. Anh luôn quan tâm chăm sóc, không để Lý Lương Hựu buồn bao giờ. Anh đề nghị kết hôn khi hai người đang ở trong tâm bão và tuyên bố, chuyện con cái không thành vấn đề. Vì vậy, dù vẫn tức giận, nhưng cha mẹ Vạn Bình đã dần nguôi ngoai trước chuyện tình của con trai.
"Khi cãi nhau, tôi sẽ nhượng bộ trước. Mỗi lần như vậy, anh ấy lại cùng tôi phân tích nguyên nhân và tìm ra cách giải quyết. Do đó, chúng tôi không bao giờ vì một tranh chấp tới 2 lần." - Lý Lương Hựu cho biết.
Do đó, chỉ sau hơn hai tháng, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân vào tháng 1/2016. Đến nay, họ vẫn sống hạnh phúc bên nhau, cùng chia sẻ công việc nhà, từ nấu cơm cho đến giặt quần áo. 
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
Giấy đăng ký kết hôn của cặp đôi.
"Chúng tôi có rất nhiều sở thích và cách nghĩ giống nhau. Do đó, chưa bao giờ tôi sợ việc cách biệt thế hệ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của mình." - Giả Vạn Bình nói. Còn Lý Lương Hựu cũng thừa nhận, ban đầu cô lo sợ anh sẽ dần thay đổi, vì dù sao, anh cũng kém cô tận 20 tuổi. Tuy nhiên, càng ngày Vạn Bình càng trưởng thành và chín chắn. Do đó, cô rất tự tin về tình cảm của mình. 
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
Giả Vạn Bình soi gương cho Lý Lương Hựu.
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
Hai người cùng nhau chia sẻ việc nhà.
Phi công trẻ 9x kết hôn với bà cô U50 sau 2 tháng quen biết
Họ luôn tin tình cảm của mình sẽ vượt qua mọi gian khó.
Sắp tới, Lý Lương Hựu sẽ đi tìm việc mới, còn Giả Vạn Bình tiếp tục học tập để tìm kiếm một tương lai sáng sủa, đủ sức lo cho gia đình. Chuyện tình vượt tuổi tác của cặp đôi khiến nhiều cư dân mạng cảm động. Hầu hết đầu chúc phúc hai người sẽ mãi bên nhau không rời.
Bạch Ngân Theo QQ
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm