Nữ nhân viên hết hồn vì vùng kín lây bệnh tình dục sau khi đếm tiền

Emdep.vn - Nữ nhân viên ngân hàng cho rằng, do đếm tiền có virus nên cô mới bị nhiễm bệnh mụn rộp sinh dục. Nhưng có phải như vậy?
Hai giao dịch viên ngân hàng ở Ôn Châu (Chiết giang, Trung Quốc) cho biết, họ đã bị lây bệnh truyền qua đường tình dục vì đếm tiền bẩn.
Một trong những giao dịch viên tên Li nói, cô chỉ quan hệ tình dục với chồng chưa cưới. Trong khi đó, anh ấy đều âm tính với bệnh lây qua đường tình dục.
Một bác sĩ phụ khoa tại Bệnh viện Nhân dân Ôn Châu cho biết, người phụ nữ làm giao dịch viên đã bị nhiễm mụn cóc sinh dịch sau khi đếm tiền tại ngân hàng, có thể khi đi vệ sinh mà không rửa tay sau khi đếm tiền.
Một bác sĩ tại bệnh viện nói với phóng viên rằng, từng có bệnh nhân gặp phải tình huống tương tự. Thậm chí, nhân viên này còn chưa quan hệ tình dục trước đó mà vẫn bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục.
Các bác sĩ cho hay, hầu hết các bệnh lây qua đường tình dục không thể lây qua tiếp xúc với bồn cầu, đồ dùng cá nhân, bể bơi hay tiền bạc nhưng vẫn có ngoại lệ. Virus herpes (gây mụn rộp sinh dục) có thể truyền từ bề mặt có virus vào da qua chỗ trầy xước, tuy nhiên ít xảy ra.
Linh Anh
(Theo Congluan)
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm