Người đàn ông ngao ngán vì vợ bỏ trốn theo tiếng gọi của cô gái ở nhờ

Emdep.vn - Thấy cô gái tội nghiệp, người đàn ông này đã đồng ý nhận cô về nuôi. Chẳng ngờ, một thời gian sau, cô gái dẫn theo vợ ông bỏ trốn và công khai yêu nhau.

Wayne Gardiner và vợ là Sarah sống tại Anh đã kết hôn 14 năm và sinh được 5 người con. Cuộc sống vốn dĩ đang hạng phúc của họ đột nhiên bị xáo trộn sau một lần tình cờ nhận cô gái Tamsin Beezer về nuôi. Tamsin không những dẫn vợ của Wayne đi mất mà hai người còn công khai quan hệ trên Facebook và sắp đăng ký kết hôn.

Hồi tháng 2/2015, Tamsin (17 tuổi) gọi điện cho Wayne vừa khóc vừa nói đã không còn chỗ để đi, hy vọng Wayne cho cô sống nhờ. Không nhẫn tâm thấy một cô gái phải sống đầu đường xó trợ, anh đã đồng ý. Tamsin nhanh chóng hòa nhập với gia đình anh, thậm chí còn được các con của anh yêu quý hết lòng.

Người đàn ông “mất vợ” vì tốt bụng nhận nuôi cô gái vô gia cư
Wayne và vợ quen nhau năm 14 tuổi, họ sinh con gái đầu lòng Lucy năm cô 16 tuổi. Hiện Lucy đã 21 tuổi và đã rời nhà tự lập. Do đó, Tamsin giống như chị cả trong nhà, thay thế vị trí của Lucy.

Thế nhưng, mọi chuyện chẳng vui vẻ được bao lâu. Sau khi dọn đến nhà Wayne, Tamsin và Sarah ngày càng thân thiết. Cả hai thường xuyên uống rượu xuyên đêm. Một sáng nọ, Wayne ngủ dậy không thấy vợ bên cạnh mà nằm ở ghế sofa với Tamsin.

Tuy nhiên, càng ngày, cả hai càng tỏ ra thân mật quá mức và xa cách các thành viên khác trong gia đình. 1 tháng sau, Sarah quyết định thu dọn hành lý bỏ trốn cùng Tamsin. Lúc đó Wayne bang hoàng không hiểu chuyện gì đang xảy ra và chỉ ngỡ ngàng sau khi thấy vợ và cô gái mình nhận nuôi công khai quan hệ trên Facebook.

Người đàn ông ngao ngán vì vợ bỏ trốn theo tiếng gọi của cô gái ở nhờ
Chỉ vì quá tốt bụng, Wayne đã mất vợ vào tay người khác.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ vợ mình lại có xu hướng thích nữ giới. Huống hồ, Tamsin còn ít tuổi hơn cả con gái lớn của chúng tôi.” – Wayne cho hay.

Chuyện này khiến nhiều người dở khóc dở cười và không biết phải xử trí ra sao. Thậm chí, có ý kiến đùa rằng, không nên tùy tiện nhận người lạ vào nhà, nếu không mất vợ lúc nào cũng chẳng hay.

Bạch Ngân Theo Cri

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm