Lấy nhau 5 năm vẫn không thể làm "chuyện ấy"... vì quá béo

Emdep.vn - Tổng cân nặng của cặp vợ chồng này lên tới 400kg đã khiến họ không thể ôm ấp và có một đời sống tình dục trọn vẹn.
Một cặp vợ chồng luôn muốn có con đã quyết định phẫu thuật giảm cân vì việc có một cơ thể quá béo đã khiến cả hai không thể quan hệ tình dục.
Lin Yue và Deng Yang, 30 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã kết hôn từ năm 2010 và tổng cân nặng của cả hai người lên tới 400kg. Cả hai đều có thân hình đồ sộ với chiếc bụng khổng lồ. Điều này không chỉ khiến họ khó khăn trong đi lại hàng ngày mà còn khiến họ gặp phải tình cảnh dở khóc dở cười.
Lấy nhau 5 năm vẫn không thể làm 'chuyện ấy'... vì quá béo
Lin Yue và Deng Yang đều có thân hình quá béo để họ có thể làm "chuyện ấy" với nhau.
Lin Yue và vợ của anh tiết lộ rằng cuộc sống hôn nhân của họ đã gặp không ít khó khăn ngay từ những ngày đầu tiên. Họ đã không thể tìm được một chiếc váy cưới có kích cỡ vừa vặn cho cô dâu nên đã phải đặt may một chiếc váy đặc biệt khác. Cả hai người đều có thân hình với chiều cao và bề ngang tương đương nhau. Chính bởi vậy, đối với cặp vợ chồng này, việc ôm ấp nhau đã khó, việc làm "chuyện ấy" càng khó hơn.
Để đời sống tình dục không còn bị nguội lạnh, trong tuần trước, Lin và Deng đã đến Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, để bắt đầu trải qua quá trình điều trị giảm cân thần tốc bằng phương pháp phẫu thuật dạ dày.
Họ hy vọng ca phẫu thuật dạ dày này sẽ giúp họ loại bỏ chất béo để có được thân hình bình thường. Chỉ khi lấy lại được vóc dáng vừa phải, cặp vợ chồng này mới có thể quan hệ và sinh con. 
Vợ chồng Liu và Deng sẽ tiến hành phẫu thuật dạ dày để giảm béo
Deng chia sẻ, cô luôn muốn trở thành một người mẹ và đó là động lực để cô cố gắng giảm cân. Cô cũng cho biết thêm, sau khi biết về một người phụ nữ được đánh giá là người béo nhất ở Trung Quốc phẫu thuật dạ dày để giảm cân, vợ chồng Deng càng có thêm động lực để tiến hành loại phẫu thuật này.
 
Hải Đăng – (Dịch theo MR)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm