Kinh hoàng gã đàn ông nhổ răng bạn tình để tăng cảm hứng

Emdep.vn - Gã này có sở thích kỳ quặc với những người phụ nữ có nụ cười móm mém. Vậy nên khi làm tình với nạn nhân, hắn phải ra tay để lấy thêm cảm hứng.
Tòa án Quận Wellington ở New Zealand đã buộc tội Philip Lyle Hansen, 56 tuổi vì bạo lực tình dục với 4 người phụ nữ anh ta quen biết.
Một người tố cáo anh ta đã dụ dỗ cô quan hệ với ông ta rồi tìm cách dùng tuốc nơ vít cậy răng của cô. Một người khác lại kể, trong lúc cúi xuống hôn cô, ông ta tìm cách dùng kìm để nhổ răng cô.
Nạn nhân được giấu kín tên vì lý do bảo mật cá nhân kể lại: “Chúng tôi đang làm tình trên xe ô tô thì anh ta nhắc đến răng của tôi. Tôi hét lên cấm anh ta nhắc đến chuyện này. Vậy mà không hiểu sao anh ta lại có sẵn kìm trên tay. Tôi không đủ sức làm gì khi hắn đưa kìm vào răng tôi rồi ra sức kéo. Khi nhổ được vài chiếc răng, vứt chúng qua cửa sổ, hắn mới kết thúc làm tình.”
Sau đó, gã Hansen trấn an nạn nhân và đề nghị sẽ giúp cô trả tiền đi khám nha sỹ. Ba người phụ nữ còn lại cũng đưa ra những bằng chứng tương tự để buộc tội Hansen.
Theo điều tra, gã Hansen này có sở thích kỳ quặc với những người phụ nữ có nụ cười móm mém. Vậy nên khi làm tình với nạn nhân, hắn phải ra tay để lấy thêm cảm hứng.
Bảo Ái (Dịch theo MT)
Theo Congluan.vn

Tags : Từ khóaXem thêm