Kinh hoàng chồng nổi điên chém 51 nhát dao vào vợ, con

Emdep.vn - Sáng sớm, người đàn ông bất ngờ dùng dao chém vợ 50 nhát khiến cô bị thương. Thậm chí, cậu con trai mới 6 tuổi cũng bị "dính đòn" của bố.

Một vụ án đẫm máu xảy ra tại thôn Ngưu Gia, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc khiến nhiều người bàng hoàng.

Người đàn ông họ Vương, 33 tuổi đã dùng dao chém nhiều nhát vào người vợ là Dao Dao và con trai 6 tuổi. Hai mẹ con bị thương nặng nhưng đã được đưa đi cấp cứu kịp thời nên tạm thoát khỏi cơn nguy hiểm.

Kinh hoàng chồng chém vợ 50 nhát, chém con 5 nhát lên người
Người đàn ông họ Vương dùng dao chém liên tục 50 nhát lên người vợ.

Được biết, Vương và Dao Dao đã kết hôn nhiều năm. Anh chàng hiện ở rể tại nhà bố mẹ đẻ Dao Dao. Trước khi gây án, Vương gõ cửa phòng bố vợ nói bế con trai Tiểu Hàng 6 tuổi về phòng mình. Ban đầu cậu bé không chịu, Vương dỗ dành “mẹ nhớ con rồi” và đưa cậu bé đi. Không lâu sau, ông Sư Tỏa Bình – bố vợ Vương nghe thấy tiếng trẻ con khóc nức nở, vội vàng gõ cửa phòng con gái và con rể nhưng không sao mở được.

Kinh hoàng chồng chém vợ 50 nhát, chém con 5 nhát lên người
Phòng ngủ của vợ chồng Dao Dao - hiện trường gây án.

Thấy cửa sổ đang mở, ông kéo rèm ra và thấy cảnh tượng kinh hoàng: Con rể dùng dao đâm vào người con gái khiến toàn thân cô đầy máu, phần xương cánh tay cũng lộ hết ra ngoài. Bên dưới là Tiểu Hàng vừa ngăn cản bố bạo lực với mẹ vừa bảo vệ chính mình. Ông vội vàng leo cửa sổ vào trong và quát lớn, Vương mới chịu dừng lại.

Ông lập tức hô hoán hàng xóm, nhờ đưa con gái và cháu trai đến bệnh viện cấp cứu. Trong khi đó, Vương ngồi thẫn thờ trên giường, đến tận khi bị cảnh sát tóm.

Kinh hoàng chồng chém vợ 50 nhát, chém con 5 nhát lên người
Máu văng tung tóe trên sàn nhà.
Kinh hoàng chồng nổi điên chém vợ và con to
Cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân khiến Vương nổi điên và chém vợ.

“Dao Dao bị chém 51 nhát, còn cháu trai tôi bị chém ít nhất 5 nhát.” – Ông Sư Tỏa Bình hồi tưởng lại. Ông cho biết, con gái ông đi làm thuê bên ngoài, con rể rất ít khi ở nhà, tất cả sống nhờ vào tiền lương hưu của ông nên cũng không dư giả gì. Giờ tất cả được dùng để lo viện phí cho con, cho cháu.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân khiến Vương kích động, không ngần ngại chém vợ chém con.

Bạch Ngân Theo NetEase

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm