Không ngờ mẹ và nhân tình dùng cách nhẫn tâm này để giết con

Emdep.vn - Người mẹ độc ác cùng nhân tình của mình đã bị bắt vì hành vi bạo hành trẻ em dã man.
Các hãng tin Nhật Bản đồng loạt đưa tin về vụ việc một bà mẹ ở Nhật Bản đã trừng phạt con gái ruột bằng cách ép cô bé phải ăn hơn 30 con cá vàng chết. Vụ việc này nhanh chóng gây chấn động Nhật Bản bởi nó càng làm gia tăng lo ngại về những vụ bạo hành trẻ em ở đất nước này.
Cảnh sát Nhật Bản cho biết, người mẹ độc ác này có tên là Yuko Ogata đã bị bắt cùng với người tình của ả - Takeshi Egami vì có hành vi lạm dụng trẻ em. 
Yuko Ogata và nhân tình của mình đã đổ chất tẩy rửa vào bể cá rồi ép con gái ăn hết hơn 30 con cá vàng chết
Theo các phương tiện truyền thông địa phương, cặp đôi này sống tại tỉnh Fukuoka, phía  tây nam Nhật Bản. Họ đã giết chết những con cá vàng bằng cách đổ chất tẩy rửa vào bể cá. Sau đó, cặp đôi đã nhẫn tâm bắt con gái đẻ của Yuko Ogata phải ăn hết hơn 30 con cá vàng đã chết. Cô bé đã rất may mắn khi không bị ảnh hưởng nặng nề đến tình hình sức khỏe. 
Được biết, đây không phải lần đầu Ogata và Egami bị cáo buộc có hành vi bạo hành trẻ em. Lần này là lần thứ 5 họ bị cảnh sát triệu tập vì cùng một tội danh. Năm ngoái, cặp nhân tình này từng bị truy tố vì đã buộc con gái vào giường bằng dây thừng, đấm vào mặt cô bé và đốt lưỡi bé bằng một điếu thuốc lá đang cháy. Những hành vi của hai kẻ này đã khiến nhiều người dân Nhật bị sốc nặng và đồng loạt lên án gay gắt, yêu cầu pháp luật trừng trị nghiêm mình.
Không ngờ mẹ và nhân tình dùng cách nhẫn tâm này để giết con
Trước đó, cặp đôi này từng có nhiều hành vi bạo hành con gái như buộc con gái vào giường bằng dây thừng, đấm vào mặt cô bé và đốt lưỡi bé bằng một điếu thuốc lá đang cháy
Nhật bản hiện đang đau đầu vì các vụ bạo hành, ngược đãi trẻ em. Tháng trước, một bé gái 3 tuổi đã tử vong sau khi bị mẹ đẻ cố tình đổ nước sôi vào người, gây bỏng nghiêm trọng trên khuôn mặt. Cảnh sát bắt giữ mẹ và người tình của ả vì đã bất cẩn trong việc chăm sóc trẻ em.
Theo Bộ Y tế Nhật Bản, đến cuối tháng 3/2015, các trung tâm bảo vệ trẻ em ở nước này đã xử lý một con số kỷ lục 89.000 trường hợp lạm dụng trẻ em. 
Không chỉ vậy, Nhật Bản cũng đang phải vật lộn với tình trạng lạm dụng đối với người già. Hôm thứ Hai vừa qua, một nhân viên điều dưỡng đã bị bắt vì bị cáo buộc ném một người 87 tuổi từ ban công xuống đất khiến ông tử vong. Nghi phạm cũng thừa nhận đã giết chết hai người già khác trong thập niên 80 và 90 bằng cách tương tự.
 
Hải Đăng – (Dịch theo IT)
(Theo Congluan)
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm