qc-epoint

Khiếp sợ nhân viên trộn tinh dịch vào sữa chua bán cho khách

Thụy Du 2015-08-04 12:19
- Một nhân viên cửa hàng tạp hóa đã bị buộc tội trộn tinh dịch vào sữa chua và đã bị kết án 3 năm tù giam.

Vụ việc xảy ra ở New Mexico, Mỹ khi một người phụ nữ yêu cầu mua một hộp sữa chua từ một cửa hàng tạp hóa. Anthony Garcia, 32 tuổi là nhân viên phục vụ của cửa hàng đã đem ra cho cô hộp sữa chua theo yêu cầu.

Kinh tởm trộn tinh dịch với sữa chua đem ra cho khách ăn
Anthony Garcia đã thú nhận cho tinh dịch vào chiếc thìa rồi đưa khách hàng. 

Tuy nhiên, những tưởng sẽ được ăn uống ngon lành, nhưng người phụ nữ này đã cảm thấy hộp sữa chua có vị khá lạ khiến cô phải nhổ bỏ chúng trên sàn nhà nhiều lần. Hương vị lạ lùng khiến cô cảm thấy rất kinh tởm và phải lấy khăn lau miệng liên tục.

Cô đã báo với cảnh sát về trường hợp này vì cảm thấy có điều gì đó bất thường. Cảnh sát đã thu thập mẫu nước bọt trên sàn và chiếc khăn lau của người phụ nữ để tìm hiểu sự việc. Kết quả cho thấy mẫu xét nghiệm có chứa tinh trùng và hoàn toàn trùng khớp với mẫu ADN của Garcia.

Ngay lập tức hắn đã bị bắt và bị kết án trước tòa. Garcia phủ nhận việc trộn tinh dịch vào sữa chua nhưng đã thừa nhận mình cho một ít tinh dịch của mình vào chiếc thìa mà anh ta đặt vào hộp sữa chua rồi đưa cho nữ khách hàng.

Công tố viên liên bang cho biết, hành động của Garcia đã quá  "kinh tởm và kinh khủng." Garcia đã phải đối mặt với bản án 3 năm tù giam cho hành vi bệnh hoạn của mình.

Được biết, tên Anthony Garcia này còn từng có nhiều hành vi đồi bại trước đó như lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, thủ dâm ngay trước cửa nhà hàng xóm.

 

 

Thụy Du – (Dịch theo HTP)
(Theo Congluan)

 

qc-epoint