Hai người phụ nữ lột đồ gái trẻ ngay trên tàu

Emdep.vn - Vì mâu thuẫn, hai người phụ nữ trung niên đã vô cùng tức giận và lột đồ cô gái trẻ với ý định "dạy cho cô ta một bài học".

Lột đồ gái trẻ giữa tàu điện

Hôm qua, cộng đồng mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một đoạn clip ngắn quay lại cảnh xô xát giữa một cô gái trẻ khoảng 20 tuổi và hai người phụ nữ trung niên khoảng 50 tuổi. Cảnh tượng này đã xảy ra trên một chuyến tàu điện ở Vũ Hán hôm mùng 2/8.

Mặc dù mâu thuẫn chính xác giữa họ không được nói rõ nhưng dường như hai người phụ nữ lớn tuổi đã rất tức giận. Họ liên tục lao tới kéo tóc, kéo áo cô gái trẻ, thậm chí còn chửi bới, sỉ nhục cô. Trong lúc này, một chàng trai trẻ tuổi đã cố hòa giải nhưng vẫn không thành công. Hai người phụ nữ trung niên thậm chí còn lột áo cô gái trẻ. Họ la hét lớn rằng: "Hãy để tôi dạy cho nó một bài học".

Trung Quốc: Lột đồ gái trẻ giữa tàu điện
Hai người phụ nữ trung niên lột đồ cô gái trẻ giữa tàu điện.

Vụ việc khiến tất cả hành khách trên tàu bất ngờ và đứng dạt hết sang một bên. Dường như không ai muốn can thiệp vào mâu thuẫn của họ. Nhiều người xem trên cộng đồng mạng Trung Quốc cho rằng hành động của hai người phụ nữ kia khá quá đáng và dù có mâu thuẫn nào đi chăng nữa cũng nên tìm cách giải quyết ở nơi khác, thay vì ở nơi công cộng như thế này.

Đàn ông mặc áo ngực đi biểu tình

Để bày tỏ sự phản đối trước thông tin một người phụ nữ tấn công cảnh sát bằng… ngực hồi tháng trước, khoảng 100 người ở Hong Kong trong đó có nhiều người đàn ông đã mặc áo ngực xuống phố để tổ chức một cuộc biểu tình phản đối.

Theo Kênh Asia News, rất nhiều người đàn ông đã cởi trần, mặc áo ngực để tham gia cuộc biểu tình. Họ còn mang theo những tấm biểu ngữ như "Ngực không phải là vũ khí". Nhiều người đã tỏ ra khá háo hức khi lần đầu tiên mặc kiểu áo của các chị em phụ nữ.

Nhiều người đàn ông mặc áo ngực để biểu tình ở Hong Kong.

James Hon, 66 tuổi là một giáo viên về hưu, đã mặc một chiếc áo ngực màu hồng và nói rằng: "Đây là lần đầu tiên trong đời tôi mặc một chiếc áo ngực. Chúng tôi muốn dùng phương pháp khá kỳ lạ này để nói với thế giới về sự vô lý của sự việc là như thế nào."

Cuộc biểu tình này diễn ra sau khi một phụ nữ đã bị tống giam vì bị cáo buộc tấn công một sĩ quan cảnh sát bằng vòng 1. Nhưng người phụ nữ này đã cho rằng viên cảnh sát đã cố tình đặt tay lên ngực trái của mình, chứ không phải bà tấn công anh bằng ngực. 

Thụy Du - (Dịch theo CN, MT)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm