Hình ảnh gây sốc bạn đời của chàng trai phẫu thuật 91 lần để giống búp bê

Emdep.vn - Cô gái sở hữu vẻ đẹp như búp bê, vòng eo con kiến. Cô là người bạn đời của chàng trai phẫu thuật 91 lần để được như búp bê khiến nhiều người sốc.
Valeria Lukyanov - 28 tuổi, người Ukraina khiến nhiều người giật mình về vẻ bên ngoài. Nhìn vào cô hẳn ai cũng nghĩ đó là "chị em" của Barbie ngoài đời thực. Cô gái này nổi bật với mũi cao, đôi mắt to, vòng eo siêu con kiến và mái tóc vàng dài, vòng 1 siêu khủng. Cô cao 1,7m, nặng 45kg, số đo 3 vòng là 88-48-88. Hiện tại cô sống cùng chồng ở Mỹ nhưng vẫn có công ty ở Ukraina. Cô đã duy trì chế độ ăn kiêng kinh khủng, trong đó ăn thịt sống để có vòng eo con kiến tiêu chuẩn. Ngoài ra, cô đang tập tránh xa thức ăn. Cô chỉ phẫu thuật thẩm mỹ duy nhất 1 lần để có vòng 1 "khủng" như hiện tại. 
Người bạn đời của cô là người đặc biệt không kém - chàng búp bê Ken - người đã chi hàng trăm ngàn USD để phẫu thuật 91 lần nhằm có gương mặt như búp bê. Cô từng tốt nghiệp ngành kiến trúc, xây dựng nhưng hiện tại đang mở 1 trung tâm huấn luyện thể dục. 
Linh Anh
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm