Ghét hôn nhân vì... làm nghề phù dâu

Emdep.vn - Jen Glantz nổi tiếng kếm bộn nhờ nghề phù dâu nhưng lại chán ghét đám cưới và cho rằng thứ gọi là tình yêu thực chất chỉ là tìm một người có thể chịu đựng ta.

Hai năm trước, Jen (đến từ New York) hiện sống ở Anh đã tham gia làm phù dâu cho đám cưới của bạn mình. Sự thông minh, vui vẻ và hài hước của nàng phù dâu đã góp phần làm không gian đám cưới vui vẻ và thêm đặc biệt. Jen gây ấn tượng tốt với mọi người và ngày càng nổi tiếng, nhiều người tìm đến để nhờ cô làm phù dâu, khiến cô dần trở thành một phù dâu chuyên nghiệp. 

Trong vai trò làm phù dâu, thu nhập của Jen có thể thu được 744 bảng Anh mỗi ngày (22 triệu đồng). Tuy nhiên do tham gia làm phù dâu cho quá nhiều đám cưới, cô đã cảm thấy quen thuộc với dịp long trọng này và bắt đầu cảm thấy chán ghét đám cưới.

Dù chưa kết hôn, nhưng Jen quá hiểu về hôn nhân, cô cho rằng trên đời này không hề tồn tại những khái niệm như người bạn tâm hồn, một nửa kia yêu trọn đời trọn kiếp... Thứ gọi là tình yêu thực chất chỉ là tìm một người có thể chịu đựng, chấp nhận được bạn và ngược lại.

Ghét hôn nhân vì... làm nghề phù dâu

Khánh An

(Nguồn: QQ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm