Gái trẻ giấu súng trong vùng kín khiến cảnh sát bàng hoàng

Emdep.vn - Một người phụ nữ Tennessee đã bị phạt 3 năm tù giam vì trộm súng và giấu vào vùng kín của mình.
Cảnh sát bang Tennessee, Mỹ đã bắt được một người phụ nữ có tên là Dallas Archer, 21 tuổi đang lái xe mà không hề có giấy phép. Nhưng những bất thường không chỉ dừng lại ở đó. 
Sau khi yêu cầu cô dừng xe, họ phát hiện những bất thường trong cơ thể Archer và đưa cô đến một phòng vệ sinh. Tại đây, một nhân viên cảnh sát nữ đã kiểm tra và khá bàng hoàng khi phát hiện Archer đang giấu diếm một khẩu súng trong vùng kín của mình. Thậm chí, khẩu súng này đã được lên đạn sẵn rất nguy hiểm.
Gái trẻ giấu súng trong vùng kín khiến cảnh sát bàng hoàng
Dallas Archer đã không giải thích lý do vì sao cô giấu súng trong vùng kín của mình
Tại tòa án, các nhân viên chức trách đã phát hiện ra khẩu súng lục này vốn đã bị đánh cắp vào năm 2013 từ một người bán xe đã nghỉ hưu. 
Theo hồ sơ tòa án, Archer cũng bị buộc tội phá hoại gây rối, dùng cần sa và chạy quá tốc độ. Luật sư của cô, Daniel Cantwell, cho biết cô gái này chưa bao giờ tiết lộ vì sao cô ấy lại giấu khẩu súng trong vùng kín của mình. Cô đã bị phạt 1000 USD cùng việc chịu hình phạt 3 năm tù giam. Ngoài ra, Dallas Archer cũng đã bị kết án thêm 3 năm lao động công ích và 2 năm bị tù treo.
Về phần khẩu súng, sau khi được trả lại cho người chủ cũ, ông đã rất bàng hoàng về sự việc, thậm chí còn nói rằng “sẽ phải tắm rửa sạch cho nó”.
 
 
Hải Đăng – (Dịch theo NYD)
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm