Choáng ngợp bệnh viện phụ sản sang chảnh như khách sạn 5 sao

Emdep.vn - Nhiều người không tin đây là bệnh viện phụ sản khi nó có thiết kế rộng rãi, màu sắc đẹp mắt và vô cùng sạch sẽ.
Đi sinh con ở bệnh viện có thể là nỗi khiếp đảm của nhiều sản phụ. Nhưng trong năm 2015, Trung Quốc đã có một bước ngoặt khi quyết định từ bỏ chính sách một con, cho phép các cặp vợ chồng được sinh hai con. Sau quyết định này, người ta dự đoán rằng các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho bà bầu, trẻ sơ sinh như đồ chơi, may mặc, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục,... sẽ càng trở nên được quan tâm hơn. Trong đó, các bệnh viện phụ sản sẽ trở nên đông đúc hơn nhiều so với trước đây. 
Chính bởi vậy, nhiều trung tâm y tế, bệnh viện đã được đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn 5 sao. Tại Đài Loan, nhiều bệnh viện đã được lên kế hoạch sẽ đón nhận nhiều bà mẹ mang thai đến sinh con tại đây. Hình ảnh các bệnh viện hạng sang ở nơi này đã thực sự khiến nhiều phụ nữ phải mơ ước.
Với tiêu chuẩn cao, các bệnh viện này được đầu tư đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh cũng như có không gian được thiết kế tuyệt đẹp. Trong từng phòng bệnh sẽ được thiết kế không khác gì các khách sạn cao cấp. Các bà bầu sẽ được trang bị giường nằm êm ái, bồn tắm, bồn rửa tay, bàn ghế ngồi. Do đó, mỗi phòng bệnh đều giống như một căn nhà riêng đầy đủ thiết bị tiện nghi.
Được biết, để các bà bầu có thể nằm ở đây trong 28 ngày, họ sẽ phải bỏ ra 150.000 nhân dân tệ (hơn 500 triệu VNĐ).
Không gian sang trọng
Các dịch vụ tận nơi
Choáng ngợp bệnh viện phụ sản sang chảnh như khách sạn 5 sao
Sạch sẽ thoáng mát
 
Hải Đăng - (Dịch theo CN)
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm