Chia sẻ đau đớn "vùng kín" không ngờ của nữ diễn viên phim cấp 3

Emdep.vn - Nữ diễn viên sau khi quyết định giã từ sự nghiệp đã có những chia sẻ về thử thách, khó khăn khi một người quyết theo công việc nhạy cảm này.

Nữ diễn viên phim cấp 3 Aurora Snow đã từng chia sẻ trực tiếp trên truyền hình về cuộc sống của mình. Vì những khó khăn khó nói đó, chính Snow cũng giải nghệ và tìm một hạnh phúc gia đình riêng.

Hình ảnh hai thân thể hoà quyện vào nhau, những tiếng kêu đầy gợi cảm và những tư thế táo bạo là ấn tượng của mọi người khi xem các bộ phim người lớn. Nhưng trên thực tế, công việc của họ rất khắc nghiệt và nguy hiểm đến sức khoẻ lâu dài.

Cuộc sống khắc nghiệt của diễn viên phim người lớn

“Bạn đừng tưởng rằng mọi thứ đơn giản, thực tế cơ thể của diễn viên phải bóp méo biến dạng qua mỗi tư  thế bị yêu cầu diễn, thậm chí chúng tôi sẽ phải nhập viện thường xuyên vì bị thương phần kín”.

Thêm vào đó, những khi mệt mỏi, tinh thần không thoải mái, các diễn viên cũng không được biểu lộ cảm xúc riêng trên mỗi thước phim. “Nhiều lúc tôi thấy chán ghét, ghê sợ mọi thứ, nhưng mỗi cảnh quay, tôi vẫn phải thể hiện như tôi đang sung sướng và đành để cho diễn viên nam làm gì thì làm”.

Cuộc sống khắc nghiệt của diễn viên phim người lớn

Trong buổi phỏng vấn trực tiếp, Snow cũng kể rằng có rất nhiều diễn viên nam chấm dứt sự nghiệp, thậm chí cuộc đời cá nhân trong đau đớn. Những tư thế táo bạo hay thậm chí một sơ suất nhỏ cũng khiến họ bị gãy, tổn thương dương vật. “Thật ám ảnh khi bạn nhìn thấy một diễn viên nam kêu gào vì đau trong khi máu chảy đầy giường”, cô nói.

Giờ đây, khi không còn trong nghề này và có một cậu con trai nhỏ, Snow hi vọng mình sẽ không để cậu bé nhìn thấy được những hình ảnh quá khứ của mẹ và ảnh hưởng đến cuộc sống của con.

Cuộc sống khắc nghiệt của diễn viên phim người lớn

Bảo Ái (Dịch theo HP)
Theo Congluan.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm