Cô gái tố người trên tàu chuốc thuốc lạ rồi rủ xem phim người lớn

Emdep.vn - Trong lúc đi sạc nhờ điện thoại, cô gái trẻ được giám sát viên mời nước và rủ xem phim người lớn.

Một cô gái trẻ sống tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc mới đây đã trình báo với cảnh sát sau khi bị một giám sát trên tàu hỏa hạ thuốc và yêu cầu cùng xem phim người lớn. Vụ việc đã gây ra nhiều tranh cãi.

Đặng Lệ (27 tuổi) và mẹ đi tàu mang số hiệu D3086 từ Thượng Hải về Vũ Hán sau chuyến du lịch. Đang không biết xoay sở ra sao vì điện thoại hết pin, giám sát viên trên tàu tình cờ đi ngang qua và nói cho cô biết có thể sạc nhờ trong phòng của giám sát.

Cô gái bị hạ thuốc, dụ xem phim người lớn trên tàu
Do không có chỗ sạc điện thoại, Đặng Lệ tới phòng giám sát viên cắm sạc nhờ.

Đặng Lệ theo người đàn ông này vào phòng nghỉ của giám sát, bên trong không có người. Trong lúc cắm sạc, giám sát viên mời cô uống nước. Đặng Lệ về chỗ lấy trà và quay lại đây xin nước. Uống xong, người đàn ông này lại hỏi cô có muốn xem phim không. Tuy nhiên, cô đã từ chối. Giám sát nói, trong điện thoại của  mình có phim người lớn, hỏi lại cô có muốn xem cùng không.

Do cảm thấy có điều bất thường, Đặng Lệ vội vã chạy ra ngoài về chỗ ngồi. Sau khi xuyên qua hai toa tàu, cô chợt thấy đau đầu chóng mặt, cả người toát mồ hôi lạnh, tim đập nhanh và run rẩy. Nghi ngờ bị hạ thuốc, cô vội vàng nói với mẹ và báo cảnh sát.

Cô gái bị hạ thuốc, dụ xem phim người lớn trên tàu
Gói thuốc được tìm thấy trên tàu.

Khoảng 9h tối cùng ngày, cảnh sát có mặt trên tàu và tiến hành kiểm tra và phát hiện có gói thuốc lạ trong phòng giám sát viên. Cảnh sát đã tạm bắt người đàn ông này để điều tra.

Qua vụ việc, cảnh sát cho biết Đặng Lệ quá nhẹ dạ cả tin, dám một mình ở chung với người lạ. Nếu không chạy kịp, chẳng phải đã có chuyện xảy ra? Bên cạnh đó, họ cũng gửi lời cảnh báo với các cô gái khi đi tàu xe nên tránh theo người không quen biết tới nơi vắng vẻ.

Cô gái tố người trên tàu chuốc thuốc lạ rồi rủ xem phim người lớn
Đặng Lệ khai báo với cảnh sát về vụ việc.

Vụ việc thu hút được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng, cô gái quá dễ dàng tin người. Nhưng cũng có một người không tin đây là hành vi của một giám sát viên trên tàu. Đó có thể là một người đóng giả, hoặc giám sát viên hợp đồng ngắn hạn.

Bạch Ngân Theo Netease

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm