Cảnh tượng rụng tim này khiến không ai ở nổi trong ngôi nhà quá 4 ngày

2016-04-08 14:00
- Căn nhà bài trí khá đẹp mắt nhưng lại xuất hiện vô số chuyện kỳ lạ khiến những người đến đây thuê không bao giờ trụ nổi quá 4 ngày.

Trên thế giới có không ít những căn nhà bí ẩn, là nơi bắt nguồn những tin đồn ma quỷ đáng sợ. Trong số đó, có thể kể đến một ngôi nhà nằm tại số 38 De Grey Street, Hull (Anh).

Đây vốn là một nhà nghỉ, bên trong có 7 căn phòng, được bài trí khá đẹp mắt. Tuy nhiên, những người khách đến đây thuê nhà không bao giờ ở quá 4 ngày. Họ cho biết gặp không ít chuyện kỳ quái giống như bị ma quỷ làm phiền khi ở lại đây, như: đang ngủ bị lôi xuống giường bóp cổ, ban đêm xuất hiện bóng quỷ đi đi lại lại trong nhà… nên vội vàng rời đi ngay. Tới nay, lời đồn “căn nhà ma” đã xuất hiện được hơn 10 năm.

Căn nhà ma đáng sợ nhất nước Anh nằm ở số 39 De Grey Street.
Bên trong căn phòng bài trí khá đẹp mắt.

Chủ nhân căn nhà này tên Andy Yates (39 tuổi). Anh từng sống một mình trong nhà suốt thời gian dài. “Trước khi dọn về đây, tôi hoàn toàn không tin vào những chuyện ma quỷ trên đời. Nhưng ở lâu dần, tôi đã được chứng kiến vô số chuyện bất thường không sao lý giải.” – Anh chia sẻ.

Khi được hỏi về những chuyện ma quái từng gặp, anh nói nhiều vô cùng không sao kể hết. Đến giờ, nghĩ lại vẫn rùng mình. Yates từng có lần hoảng hồn vì trông thấy bóng một cậu bé chui ra từ lò sưởi giữa đêm. Không chỉ vậy, một tối nọ anh xuống lầu dưới thì bất ngờ phát hiện không ít dao, nĩa được treo lên giá treo quần áo một cách hợp lý.

Andy Yates (39 tuổi) - chủ nhân căn nhà.
Những căn phòng trong nhà đều bị đồn có quỷ ám.
Hành lang đáng sợ trong nhà vào lúc nửa đêm.

Một khách nữ 24 tuổi từng thuê nhà ở đây kể lại: “Đêm hôm đó tôi đang ngủ ngon lành thì bỗng có sức mạnh nào đó lôi tôi xuống giường và bóp cổ. Quá sợ hãi tôi vùng vẫy gọi điện báo cảnh sát. Khi tới nơi không phát hiện ra điều gì họ còn tưởng tôi đùa. Nhưng lúc cảnh sát vừa định rời khỏi phòng, giá sách đằng sau bỗng nhiên ụp xuống.”

Yates từng mời rất nhiều thầy cúng, pháp sư đến xem. Họ đều cảm nhận được, bên trong ngôi nhà này vây khốn không ít linh hồn của những đứa trẻ bị ngược đãi dã man. Có người còn cảm nhận được linh hồn bé trai bị nhốt trong tủ dưới nhà.

Cảnh tượng rụng tim này khiến không ai ở nổi trong ngôi nhà quá 4 ngày
Căn phòng ma ám bị cấm.

Do căn nhà ẩn chứa quá nhiều chuyện ma quái kỳ bí, thậm chí người ta còn gọi đây là “ngôi nhà ma đáng sợ nhất nước Anh”, Yates buộc phải nghĩ biện pháp kinh doanh khác. Anh quyết định biến nơi đây là chốn thử thách sự gan dạ của những người tò mò, không sợ ma quỷ và yêu thích kinh dị. Những ai muốn trải nghiệm cảm giác sống trong nhà ma phải nộp 65 bảng anh/lượt (khoảng 2,1 triệu đồng). Hoạt động này bắt đầu mở từ 13/5.

Bạch Ngân - Theo Eastday

qc-mypoint