Cách lên đỉnh 5-6 lần khủng khiếp của một người phụ nữ lãnh cảm

Emdep.vn - Từng có ngôi sao tiêm máu của chính mình lên mặt thì mới đây phương pháp kinh dị này đã được một người phụ nữ áp dụng nhưng không phải lên mặt mà lại là… “chỗ ấy”

Sophia là một phụ nữ bốc lửa đúng nghĩa với mái tóc vàng, ngực nở, hông “quả lê”. Đời sống tình dục phong phú khiến cô luôn rất lạc quan, cho đến khi gặp người chồng tương lai của mình. Sophia yêu Tim ngay từ cái nhìn đầu tiên và cô biết anh thích cô vì tính cách của mình. Nhưng khi "lên giường" với Tim, cô cảm thấy không có nhiều ham muốn. Điều này kéo dài làm chồng chán nản và dẫn đến ly hôn. 

Phương pháp kỳ lạ xuất hiện

Tình cờ Sophia biết được phương pháp có tên “Oshot” (đạt khoái cảm nhanh nhất) bằng cách tiêm máu của chính mình vào… âm đạo. Mặc dù mức giá khá cao lên đến 1000 Euro, nhưng cô biết đây chính là cứu cánh của cuộc đời mình.

 Tiêm máu vào “cô bé” để tìm lại khoái cảm

Chia sẻ về quá trình phẫu thuật, cô nói: “Máu được trích từ cánh tay, qua một máy lọc các tế bào tăng trưởng mạnh nhất rồi dẫn trực tiếp vào trong âm đạo của tôi. Cách làm này khá đau đấy!”. Tuy lo lắng, nhưng sau ca phẫu thuật, chỗ “ấy” của cô khá “săn chắc và đàn hồi”.

Và cực khoái đúng nghĩa

Sau hai tuần, không thể chờ đợi lâu hơn, cô tìm “cảm giác lạ” với một anh chàng trong quán bar. “Thật không thể tin được, tôi phải lên đỉnh ít nhất là 5,6 lần” – cô nói. Dù vẫn phải tiêm thêm khi hooc-môn bị loãng, nhưng tác dụng của phương pháp này quá thần kì. Sophia cảm thấy yêu đời hơn, tự tin hơn, và trở thành một người phụ nữ đúng nghĩa.

Cách lên đỉnh 5-6 lần khủng khiếp của một người phụ nữ lãnh cảm
Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo cách làm này vô cùng nguy hiểm. Bởi chúng có thể nhiễm trùng gây ảnh hưởng đến toàn bộ máu cơ thể, gây tử vong. Cho nên chị em không được làm hay thực hành khi không có chỉ định của bác sĩ.
Bảo Ái (Nguồn Metro)
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm