5 lầm tưởng lạ lùng của cánh mày râu về "lên đỉnh" ở phụ nữ

Emdep.vn - Đấng mày râu dù luôn tự hào vỗ ngực ta đây hiểu tường tận về “lên đỉnh” ở phụ nữ nhưng trên thực tế vẫn có những lầm tưởng lạ lùng trong chuyện này.

1. Phụ nữ chỉ có thể “lên đỉnh” nhờ quan hệ tình dục qua đường âm đạo

Thực tế: Chỉ 1 trên 3 phụ nữ có xu hướng “lên đỉnh” nhờ quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Hầu hết phụ nữ đến được “miền đất hứa” qua các kích thích bằng miệng, bằng tay hoặc nhờ kích thích âm vật. Cực khoái là đỉnh điểm của khoái cảm tình dục và có thể đạt được bằng nhiều cách khác nhau. Chứ nếu chỉ cho hai bộ phận kia khớp vào nhau là có thể thăng hoa thì… dễ quá đấy.

2. Phụ nữ không thể “lên đỉnh” là có vấn đề, hoặc bạn tình có vấn đề

Thực tế: Những phụ nữ khó đạt cực khoái phần nhiều do không có màn dạo đầu hoàn hảo, bạn tình không có những kích thích đủ lâu và đúng chỗ để họ có thể “lên đỉnh” sau đó. Hiếm có trường hợp phụ nữ không thể lên đỉnh do gặp rắc rối về tâm lý hoặc do yếu tố y khoa khác. Cánh đàn ông cần hiểu rằng, phụ nữ khó “lên đỉnh” hơn so với nam giới, tuy nhiên nếu biết cách kích thích, thì chắc chắn sẽ sẽ giúp nàng thăng hoa.

5 lầm tưởng lạ lùng của cánh mày râu về 'lên đỉnh' ở phụ nữ

3. Chỉ có phụ nữ mới “giả vờ” lên đỉnh

Thực tế: Thực tế thì tỷ lệ đàn ông “giả vờ” lên đỉnh cũng khá cao. “Giả vờ” lên đỉnh ở cả hai giới đều do họ không muốn làm đối phương tự ti và phiền lòng.

4. Đồ chơi tình dục có thể thay thế đàn ông

Thực tế: Đồ chơi tình dục như máy rung chỉ có tác dụng hỗ trợ, giúp cuộc yêu thăng hoa và phụ nữ đạt cực khoái nhiều hơn. Thực tế không có loại máy nào có thể thay thế đàn ông, những va chạm về xác thịt, những cử chỉ, những động tác là điều ngọt ngào và lãng mạn nhất mà "chuyện ấy" mang lại.

5. “Lên đỉnh” là đích đến của "chuyện ấy"

Thực tế: “Chuyện ấy” là một hành trình dài đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc. Từ ngại ngần bỡ ngỡ với những đụng chạm ban đầu, đến cuồng nhiệt say mê và cuối cùng là cảm giác hai tâm hồn hòa quyện vào nhau. Mục đích của “chuyện ấy” là để đẩy tình yêu lên cao trào chứ không đơn thuần chỉ mang lại cảm giác thăng hoa về xác thịt.

Việt Hà

(Theo THS)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm