U60 đưa bé gái vào nhà nghỉ quan hệ tình dục ra đầu thú

2023-02-01 17:59
- Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định truy nã, tổ chức lực lượng để truy bắt, đồng thời vận động đối tượng ra đầu thú. Sau một thời gian thuyết phục, cuối tháng 1/2023 Hoàng Bá Lan đã đến Công an huyện Can Lộc đầu thú.

Ngày 1/2, Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa vận động thành công đối tượng Hoàng Bá Lan (SN 1964, trú tại xã Trung Lộc, huyện Can Lộc) bị truy nã về hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi", ra đầu thú - theo Dân Trí.

Báo Hà Tĩnh cho hay, theo tài liệu điều tra, ngày 21/10/2020, Hoàng Bá Lan đã đưa một cháu gái đến nhà nghỉ Hello ở huyện Can Lộc để thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

U60 đưa bé gái vào nhà nghỉ quan hệ tình dục ra đầu thú

Đến ngày 25/10/2020, gia đình cháu gái phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan công an. Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Bá Lan về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, nhưng đối tượng này đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngay sau đó, Công an huyện Can Lộc đã ra quyết định truy nã, tổ chức lực lượng để truy bắt, đồng thời vận động đối tượng ra đầu thú. Sau một thời gian thuyết phục, cuối tháng 1/2023 Hoàng Bá Lan đã đến Công an huyện Can Lộc đầu thú.

Hiện Công an huyện Can Lộc đang hoàn tất hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Anh (tổng hợp)

30 phút làm thon gọn và săn chắc cơ (Phần 2)