5 thắc mắc phòng the phụ nữ muốn biết nhưng ngại hỏi

Emdep.vn - Phụ nữ có thể "lên đỉnh" với người không yêu và ngược lại, không thể thỏa mãn với bạn đời dù có tình yêu sâu đậm.

Chuyên gia Tracey Cox, người từng viết 16 cuốn sách về sex tiết lộ câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến về sex mà người phụ nữ nào cũng muốn biết nhưng còn ngại hỏi. 

 1. Có thể "lên đỉnh" với người không yêu không? 

Mọi người nghĩ rằng tình yêu và sex luôn đi liền với nhau nhưng không hẳn vậy. Thành phần của tình yêu đẹp và chuyện sex mỹ mãn khác hẳn nhau. Để có "chuyện ấy" thỏa mãn, bạn cần có sự hòa hợp, kết nối về nhu cầu, khao khát phiêu lưu và tâm trí cởi mở. Để yêu một người, bạn cần sự gắn kết về cảm xúc ở mức độ sâu sắc hơn, có sự đồng điệu, hiểu biết lẫn nhau và giá trị đạo đức tương đồng. 

Đây là lý do bạn có thể "lên đỉnh" với một người đàn ông mình không yêu nhưng lại chẳng thể thỏa mãn với người chồng có tình cảm sâu đậm.  

lên đỉnh

  Ảnh minh họa: Chatelaine.   

2. Tôi thích hoang dại và ồn ào một chút khi "yêu" nhưng có vẻ điều đó khiến đàn ông phát hoảng. Vì sao vậy? 

Vấn đề khiến nhiều chàng trai phát hoảng thường không phải là việc bạn hoang dại hay ồn ào khi làm "chuyện ấy" mà phần nhiều là họ không tin các biểu hiện đó là thật và nghi ngờ bạn đang "diễn". 

Bản thân bạn cứ sống thật với cảm xúc của mình và đừng ngại chia sẻ thẳng thắn với "nửa kia" những gì mình băn khoăn. 

 3. Dùng "đồ chơi tình dục" có hủy hoại đời sống chăn gối thật? 

"Cậu nhỏ" giả là cách nhanh và hiệu quả nhất khiến phụ nữ đạt cực khoái. Đó cũng là lý do tại sao nhiều chị em dễ lạm dụng một khi đã dùng một lần. Và rõ ràng, uống mỗi ngày một cốc cà phê thì không sao nhưng một ngày 8 cốc chắc chắn dễ gây chuyện! 

Nếu bạn dùng đồ giả thường xuyên, cơ quan sinh dục có thể sẽ giảm nhạy cảm và như vậy, khi chồng hay bạn trai kích thích vào vùng đó, bạn sẽ chẳng cảm thấy gì. Việc lạm dụng "đồ giả" thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống chăn gối nếu bạn rèn cho não nghĩ rằng mình chỉ "lên đỉnh" khi được kích thích bằng máy. 

 4. Bạn trai cũ chế giễu rằng gương mặt tôi trông rất "kỳ" khi đạt cực khoái. Liệu tôi có vấn đề gì không? 

Có lẽ anh chàng kia trở thành người cũ vì một lý do: quá vô duyên. Nhiều người trong chúng ta đều có "gương mặt kỳ quặc" khi thăng hoa và có lẽ người ta càng mê đắm thì biểu lộ trên mặt sẽ càng kỳ quặc. Vì vậy, bạn hãy coi đó như một lời khen. 

Chúng ta có thể thở gấp, cau mày, la hét và có những biểu lộ rất buồn cười... Tất cả đều bình thường và bạn không là ngoại lệ. 

Có thể những lời chế giễu của anh chàng kia xuất phát từ sự ghen tỵ: Anh ta ước có thể thả lỏng cơ thể để tận hưởng đến tận cùng khoái cảm như bạn. Bạn không cần phải lo lắng gì hết cho các mối quan hệ sau này. 

 5. Tôi vốn không có nhu cầu cao về sex nhưng không hiểu sao từ khi mang thai, lúc nào tôi cũng nghĩ về "chuyện ấy". Vì sao vậy? 

Lý do rất đơn giản: Hoóc môn. 

Khi mang thai, cơ thể bạn có nồng độ hoóc môn nữ cao, ngực và các cơ quan liên quan tới sex đều nhạy cảm và đáp ứng tốt hơn bao giờ hết. 

Nhiều phụ nữ có thai thấy sex hào hứng và thỏa mãn hơn trước - nhiều người lần đầu biết đến cực khoái trong giai đoạn này, nhiều người khác lại đạt được đa cực khoái. 

Sự thay đổi hoóc môn còn gây tăng lưu thông máu tới vùng chậu, khiến vùng này căng và to lên - điều vốn chỉ xảy ra khi bạn hứng "yêu".  Điều này nghĩa là đầu các dây thần kinh cảm giác của bạn cực kỳ nhạy cảm mà không cần kích thích chút nào. 

 Hà My/ Theo Vnexpress

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm