Mẹo giúp bạn từ chối khéo khi bạn trai đòi hỏi 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Làm tình là cách giúp gắn kết hai người với nhau hơn. Nhưng nếu như bạn chưa sẵn sàng làm "chuyện ấy” hãy thử làm theo những mẹo từ chối khéo léo dưới đây.

Mẹo giúp bạn từ chối khéo khi bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy”

Khi anh ấy cố gắng đến gần bạn, bạn hãy ngồi xa ra. Khi chàng chạm vào bạn, bạn chỉ cần bỏ tay anh ấy ra khỏi cơ thể và cười nhẹ nhàng. Nếu chàng của bạn là một người đàn ông nhạy cảm, anh ta sẽ hiểu rằng bạn không thấy thoải mái với cử chỉ của anh ấy.

Mẹo giúp bạn từ chối khéo khi bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy”

Khi trò chuyện, nếu anh ta cố gắng thể hiện mong muốn lên giường với bạn, bạn hãy nhẹ nhàng nói rằng bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về nó. Dùng những lời lẽ thuyết phục để chàng không thất vọng trước lời nói của bạn. Nói với anh ấy rằng bạn đang hiểu nhưng chưa sẵn sàng.

Mẹo giúp bạn từ chối khéo khi bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy”

Hay bạn có thể hôn lên trán anh ấy và nói rằng bạn muốn có thêm thời gian để thực sự cảm thấy đủ thoải mái khi khỏa thân trước mặt chàng. Nếu chàng yêu bạn sẽ hiểu được hành động của bạn.

Mẹo giúp bạn từ chối khéo khi bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy”

Nếu bạn chưa có cơ hội để nói với chàng về “chuyện ấy”, hãy tận dụng các tình huống ngẫu nhiên để khéo léo nói cho chàng biết. Ví dụ, khi cả hai đang xem một bộ phim lãng mạn, bạn chỉ cần nói rằng: “Em tự hỏi có vị anh hùng nào có thể lên giường trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Phải mất 1 năm em mới thực sự đủ tự tin làm chuyện ấy với một chàng trai”. Câu nói này là thông điệp nhắn gửi chàng không phải là người dễ dãi khi lên giường.  

Ngoài ra, bạn có thể giải thích với anh ấy về tầm quan trọng của cảm giác gần gũi. Hãy nói với anh ấy rằng chỉ khi tình cảm đủ đầy thì “chuyện ấy” mới đẹp hơn. Nếu không nó sẽ chỉ như một hành động ma sát kéo dài trong một vài phút. Và bạn chỉ cần nói rằng cơ thể của bạn đầu tiên cần tạo sự gắn kết, những cái ôm, những nụ hôn và ôm ấp. Khi bạn thực sự sẵn sàng bạn mới có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

'chuyện ấy'

Cuối cùng nếu anh ta không hiểu và liên tục tranh cãi và đòi hỏi chuyện ấy, bạn cần tránh xa anh ta ra.

            Ngọc Huyền

Theo Boldsky

Tags : Từ khóaXem thêm