Quan hệ với 3 nam giới/đêm, cô gái chết đột tử

Emdep.vn - Cô gái làm nghề mại dâm đã có dấu hiệu mệt mỏi sau khi quan hệ kiểu "sex marathon" với 3 vị khách và bất ngờ tử vong trong nhà chứa.
Một cô gái làm nghề mại dâm ở Nigeria đã tử vong một cách bí ẩn sau khi bị cáo buộc có quan hệ tình dục với 3 người khác nhau vào cuối tuần trước.
Người phụ nữ này chỉ được biết đến với biệt danh Roseline và đã được cảnh sát xác nhận tử vong khi đang "cung cấp dịch vụ” cho vị khách hàng thứ 3 của cô tại nhà chứa. Người khách hàng cuối cùng này cũng đã bị bắt vì bị nghi ngờ liên quan tới cái chết của cô.
Quan hệ với 3 nam giới/đêm, cô gái chết đột tử
Cô gái làm nghề mại dâm có biệt danh Roseline đã tử vong bất thường sau khi "phục vụ" 3 người liên tiếp
Vị khách thứ 3 có tên Ikechukwu Oga đã trả lời chất vấn của cảnh sát rằng ông ta đã có một cuộc hẹn với Roseline nhưng cô ấy đã quá mệt mỏi sau một buổi tối bận rộn khi quan hệ với 2 người trước đó và không thể ngủ với ông ấy.
Oga phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào và nói: "Sau khi kết thúc với các vị khách hàng khác, cô ấy đã mời tôi vào phòng để đến lượt tôi, nhưng tôi chỉ thấy Roseline phàn nàn rằng cô ấy đang rất mệt mỏi, vì vậy tôi đã không thể làm được gì. Chẳng có lý do gì để khẳng định rằng tôi đã giết cô ấy.” 
Thi thể của Roseline đã được vào nhà xác trong một bệnh viện ở bang Enugu. Trong khi đó, cảnh sát vẫn tiếp tục yêu cầu điều tra về cái chết bất thường của cô. Nhiều người phỏng đoán rằng, có thể do Roseline đã quan hệ kiểu "sex marathon" (quan hệ liên tục vừa nhanh vừa mạnh) với các khách hàng nên bị kiệt sức nghiêm trọng và dẫn đến tử vong.
Hải Đăng – (Dịch theo MT)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm