Người phụ nữ tìm cách thỏa mãn khi quan hệ với 1000 đàn ông

Emdep.vn - Mỗi khi buồn chán hay thấy cô đơn, cô sẽ vội đi kiếm một người đàn ông nào đó để thỏa mãn cảm giác của mình cũng như xóa bỏ tâm trạng tồi tệ.

Cuộc đời của Sarah rẽ sang một bước ngoặt khó khăn khi gia đình gặp biến cố năm cô 13 tuổi. Với hoàn cảnh gia đình không vui vẻ của mình, cô bé nhanh chóng bị rơi vào trầm cảm phải đi điều trị tâm lý, thậm chí nằm viện dài ngày.

Nhiều chuyện đã bắt đầu xảy ra khi Sarah bị xâm hại tình dục. Tuy vậy, cô bé lại thấy hứng thú với chuyện này và cố gắng dấn thân vào tìm hiểu cũng như trải nghiệm ở độ tuổi thiếu niên. Sarah không hề được dạy hay định hướng cho bản thân về chuyện gì đang xảy ra. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Sarah bỏ nhà ra đi rồi bắt đầu đam mê với cuộc đời xoay vòng quanh chuyện ân ái.

Sốc: Người phụ nữ nghiện sex với hơn 1000 người

Không hiểu rõ bản thân, Sarah cho rằng mình là đồng tính nữ, cô liên tục qua lại với những người phụ nữ trong suốt 25 năm. Không những thế, Sarah còn chọn mình cho nghề đứng đường. Đến năm sinh nhật thứ 30, Sarah bị đưa vào trại cải tạo vì tội chào mời khách hàng mua dâm. Cuộc sống của Sarah dường như đã vụt tắt với những vết thương lòng và trải nghiệm tình dục đường phố đầy bụi bẩn.

Người phụ nữ tìm cách thỏa mãn khi quan hệ với 1000 đàn ông

Tuy vậy, khi ở tuổi 47, bỗng nhiên Sarah đột nhiên có ý định thử nghiệm lại cảm giác quan hệ tình dục với phái nam. Cô học cách massage gợi dục và thấy hài lòng rằng những người đàn ông đến với mình đều thỏa mãn. Quan hệ tình dục như là cách cô vượt qua mọi nỗi cô đơn hay trống trải trong lòng. Đến nay, cô tự nhận mình đã từng qua lại với khoảng 1000 người. Có lúc cô đi nghỉ mát cùng một lúc với 3 người và quan hệ hơn 22 lần trong 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Từ trường hợp của Sarah cho thấy những bất ổn tâm lý của con trẻ có thể là nỗi đau dai dẳng, kéo dài. Bởi khi gia đình tan vỡ, không có ai ở bên để động viên và định hình nhân cách. Rất có thể vết thương chưa lành trong tâm hồn sẽ là "mồi lửa" cho con đường sai lầm mãi về sau.

 

Bảo Ái (Dịch theo MR)

Theo Congluan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm