Mẹ nhẫn tâm ném con còn nguyên dây rốn ra khỏi cửa sổ

Emdep.vn - Người mẹ nhẫn tâm đã ném đứa con sơ sinh ra khỏi cửa sổ bệnh viện khi bé còn chưa được cắt dây rốn.
Vụ việc nghiêm trọng này xảy ra ở bên ngoài bệnh viện ở Giang Môn, Trung Quốc vào cuối tuần vừa qua. Khi đó, một đứa trẻ sơ sinh bất ngờ bị mẹ đẻ ném ra ngoài cửa sổ của bệnh viện. 
Nhưng may mắn thay, em bé đã bị rơi vào tấm vải bạt của một chiếc xe 3 bánh đang đỗ bên ngoài bệnh viện. Một người phụ nữ có tên Zeng đang đi ngang qua đường đã phát hiện ra bé và vội vàng đưa vào bệnh viện. Bà cho biết: “Khi đó, chân tay tôi run rẩy. Nhưng đó là một sự sống và tôi không còn nghĩ được gì khác ngoài việc đưa bé đi cấp cứu.”
Mẹ nhẫn tâm ném con còn nguyên dây rốn ra khỏi cửa sổ
Chiếc xe 3 gác - nơi em bé bị rơi trúng và may mắn sống sót
Bé trai đã may mắn không gặp vấn đề gì đe dọa đến tính mạng. Cậu bé nặng 2,8kg và đang được chăm sóc trong phòng đặc biệt.
Cảnh sát đã vào cuộc và đang truy tìm ráo tiết người mẹ nhẫn tâm ném con mình đi khi bé vẫn còn đỏ hỏn như vậy. Nhưng bà Zeng bày tỏ sự rộng lượng của mình: "Tôi nghĩ người mẹ này chắc hẳn có một lý do nào đó khi làm vậy. Có thể cô ấy chưa chuẩn bị tinh thần để làm mẹ vì vậy tôi không đổ lỗi cho cô ấy. Nhưng tôi nghĩ, cô ấy nên tìm kiếm những người có thể giúp đỡ nếu có bất kỳ khó khăn nào."
Trước đó, hồi đầu tháng 10, một bà mẹ có tên Jennifer Berry ở Mỹ cũng đã nhẫn tâm ném con ra ngoài cửa sổ từ tầng 7 của một tòa chung cư khi bé vừa mới lọt lòng và vẫn còn nguyên nhau thai. Người mẹ này đã bị bắt và bị buộc tội ngộ sát.
Hải Đăng – (Dịch theo SH)
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm