Xót xa cảnh mẹ đẻ nhúng tay con vào nước sôi

Emdep.vn - Bất chấp việc con gái mình còn quá nhỏ tuổi, yếu ớt, người mẹ vẫn nhẫn tâm nhúng tay con vào nước sôi và rắc muối lên tay của bé.
Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao và bức xúc về một vụ bạo hành trẻ em do chính người mẹ đẻ của bé gây ra.
Một bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho thấy bàn tay của một bé gái 6 tuổi ở An Huy, Trung Quốc bị thương nặng với những vết phồng rộp và sưng đỏ. Thông tin từ phía cảnh sát cho hay, đây là hậu quả do chính mẹ đẻ của bé và người tình của ả gây ra.
Xót xa cảnh mẹ đẻ nhúng tay con vào nước sôi
Bàn tay của bé gái 6 tuổi bị phồng rộp nặng sau khi bị mẹ đẻ nhúng vào nước sôi
Bé gái đã bị mẹ của mình là cô Liu, 29 tuổi nhúng cả bàn tay vào nước sôi mà không chút mảy may thương xót. Không những thế, cô ta còn rắc muối lên vết thương đó khiến đứa con do mình dứt ruột đẻ ra cũng phải khóc thét vì đau đớn. Trên cơ thể bé còn có vô số những vết sẹo chằng chịt khác sau những lần bị tra tấn dã man, chứng tỏ việc nhúng tay con vào nước sôi không phải hành vi tàn độc duy nhất là Liu gây ra cho con gái mình. 
Cảnh sát đã triệu tập Liu để điều tra và đưa bé gái đến bệnh viện điều trị. Sau khi thu thập lời khai và các bằng chứng, Liu có thể sẽ phải chịu các án phạt hình sự thích đáng vì hành vi mất nhân tính của mình.
Vụ việc trên xảy ra đã một lần nữa báo động về tình trạng bạo hành trẻ em ở Trung Quốc. Cách đây không lâu, một bé trai ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã bị giáo viên dùng chổi đánh tới tấp vào mông vì không làm bài tập về nhà, khiến cậu bé bị thương nặng. Trong khi đó, một giáo viên mầm non ở Lạc Dương đã bắt các bé trai cởi hết quần áo và xếp đủ kiểu hình để chụp ảnh.  
 
Hải Đăng – (Dịch theo QQ, NY)
(Theo Congluan)

 

 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm