Giận run người khi thấy chồng ‘tự sướng’ trong nhà tắm

Emdep.vn - “Nào ngờ, khi tôi nhìn qua khe cửa nhà tắm thì phát hiện ra chồng đã tắm xong nhưng đang quấn khăn tắm trên người. Anh đang nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại. Trên đó là 1 cô gái hư không mảnh vải che thân uốn éo trong bồn tắm", Hiên nói.

Mới chỉ lấy nhau được 3 năm và vợ chồng Hiên, 27 tuổi đã có một cậu con trai nhỏ 2 tuổi. Đôi vợ chồng trẻ này nổi tiếng đôi lứa xứng đôi. Chồng Hiên cao to đẹp trai và tâm lý. Anh đi đến đâu cũng lọt vào mắt xanh của bao cô gái trẻ. Còn Hiên cũng không kém cạnh khi sở hữu nhan sắc dịu dàng, dáng người cân đối. Mỗi lần xuất hiện, cô được coi là “đóa hồng” của công ty.

Dù vợ chồng Hiên vẫn ở chung nhà với bố mẹ nhưng vì nhà chồng Hiên khá rộng, bố mẹ chồng lại tâm lý nên chưa bao giờ Hiên cảm thấy không thoải mái. Ngược lại, người vợ trẻ này luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng về cuộc hôn nhân của mình.

Cho đến một ngày Hiên tình cờ phát hiện “mảng tối” tày trời của chồng. Ngay lập tức, nó khiến Hiên suy sụp hoàn toàn về người chồng trước đó cô cứ nghĩ là đạo mạo mà giờ trở nên bệnh hoạn đến thế.

“Một ngày khi đang nấu cơm chiều thì tôi chợt nhớ ra chồng đã đi tắm quá lâu. Lo sợ chồng có thể bị cảm khi đang tắm vì lâu không thấy ra, hơn nữa nhà tắm lại im lặng, không thấy tiếng nước dội. Bởi thế, tôi đã gọi chồng. Chồng cũng nghe thấy tiếng và bảo đang đi vệ sinh sắp ra”, Hiên kể lại.

Giận run người khi thấy chồng ‘tự sướng’ trong nhà tắm và kế hoạch ủ mưu trị chồng nghiện sex

Theo người vợ trẻ này, cái cảm giác lần đầu tiên vợ chứng kiến chồng tự sướng như vậy khiến Hiên vừa nóng mặt vừa thất vọng. Ảnh minh họa.

Nhưng rồi 5 phút, 10 phút, Hiên vẫn không thấy chồng từ nhà tắm đi ra. Sốt ruột Hiên mới dừng tay đảo thức ăn và tiến lại phía cửa nhà tắm. Cửa nhà tắm nhà Hiên được làm bằng gỗ nhưng lại có một khe hở nhỏ ở giữa từ rất lâu bảo thay nhưng lại lười nên vẫn để thế. Hơn nữa mỗi tầng trong nhà có 1 phòng tắm. Phòng tắm này chỉ do 1 mình vợ chồng Hiên sử dụng nên Hiên vẫn thấy chưa cần thiết phải thay.

“Nào ngờ, khi tôi nhìn qua khe cửa nhà tắm thì phát hiện ra chồng đã tắm xong nhưng đang quấn khăn tắm trên người. Anh đang nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại. Trên đó là 1 cô gái hư không mảnh vải che thân uốn éo trong bồn tắm. Đặc biệt, thấy hình ảnh khiêu khích như vậy, chồng tôi còn tự sướng theo kiểu đàn ông với khuôn mặt đờ đẫn. Nhìn thấy cảnh chồng một mình khi tay cầm điện thoại như vậy, tôi chết lặng và sốc. Cả người tôi cũng run lên vì giận chồng bệnh hoạn”, Hiên nhớ lại.

Theo người vợ trẻ này, cái cảm giác lần đầu tiên vợ chứng kiến chồng tự sướng như vậy khiến Hiên vừa nóng mặt vừa thất vọng, vừa ghê sợ người chồng cô từng gối ấp tay kề thời gian qua: “Tôi đã choáng váng hệt như cảm giác các chị em bắt được chồng ngoại tình tại trận. Nhưng tôi vẫn cố phải bắt bản thân bình tĩnh quay ra nấu nướng như không có chuyện gì. Khoảng 5 phút sau thì chồng tôi đi từ nhà tắm ra. Thậm chí anh còn dội nước bồn cầu như thể vừa đi cầu xong. Tôi tức điên khi thấy chồng đóng kịch giỏi như vậy trước mặt vợ”.

Cũng từ lần bắt gặp chồng tự sướng trong nhà tắm, Hiên đã tìm mọi cách điều tra thêm những biểu hiện khác của chồng.

Sẵn không mấy “mù màu” về máy tính, Hiên vào xem lịch sử web thì thấy có nhiều trang web đen chồng đã xem. Nhiều clip sex chồng Hiên cũng check và bình luận nữa.

Tất nhiên, chồng Hiên toàn xem vào những lúc không có vợ bên cạnh: “Tôi để ý lịch sử và thời gian xem thì thấy chồng thường xem lúc tôi bận việc nhà, nấu cơm, cho con ăn hoặc khi tôi tắm”.

Sau lần đầu tiên phát hiện chồng xem phim sex, tuy Hiên còn chưa dám chắc nên để theo dõi thêm. Nhưng chỉ sau đó vài hôm, cô lại phát hiện thấy chồng xem clip sex khi Hiên đang cho con gái ăn.

“Vì cho con gái ăn trong phòng, chồng thì đang ngồi ở góc giường nghịch điện thoại. Tưởng tôi cho con ăn nên không chú ý, vì thế chồng lại lôi clip sex ra xem mải mê. Nhác thấy mặt chồng có vẻ thích thú, chăm chú nên tôi tìm cách lượn qua lượn lại để khẳng định chắc chắn điều tôi nghĩ là đúng. Và lần này, chồng tôi lại đang xem ảnh tự sướng của một cô nàng thiếu vải ở trên giường. Tôi thật sự không chịu nổi”.

Hiên thật sự lo lắng và thất vọng về chồng ra mặt. Nhưng cô cũng lờ mờ nhận ra, chồng cô nghiện phim sex. Do đó, chính Hiên sẽ phải là người giúp chồng vượt qua triệu chứng này một cách nhanh nhất trước khi nó có thể ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của vợ chồng Hiên.

Ban đầu, Hiên thẳng thắn nhìn lại “chuyện ấy” của vợ chồng. Nhưng Hiên nhận thấy, cô chưa bao giờ từ chối chuyện ấy khi chồng có nhu cầu. Cô cũng là người vợ tân tiến khi biết đổi mới tư thế yêu. Đặc biệt, trước mặt chồng, cô cũng không ăn mặc luộm thuộm mà trong phòng ngủ, cô còn rất sexy nữa. Vậy thì tại sao chồng vẫn lén lút một mình?

Thứ 2, qua tìm hiểu những người chồng nghiện sex khác, Hiên thấy chồng không phải là trường hợp cá biệt. Mà trước đó đã có rất nhiều người đàn ông mắc chứng nghiện sex này. Thậm chí giờ Hiên thấy, việc chồng tự sướng hay "xem xxx" là điều bình thường, không còn thấy bệnh hoạn như trước. Hiên nghĩ, nghiện sex giống như đói thì phải ăn. Hơn nữa, việc tự sướng kia của chồng Hiên có khi còn lành mạnh hơn việc anh đi bóc bánh hay có bồ bên ngoài. Bởi thế nên Hiên khá thoải mái trở lại.

Thứ 3, Hiên cũng đã nhiều lần thẳng thắn thảo luận với chồng. Hiên nói với chồng rằng đã biết hết chuyện chồng xem clip sex rồi. Nhưng Hiên không muốn chồng xem những thứ đó quá nhiều. Hiên bảo chồng nếu xem thì cả 2 vợ chồng cùng xem. Chồng Hiên đã im lặng và nói chữa ngượng kiểu: “Em nói gì, anh không hiểu?”.

Thứ 4, người vợ trẻ này còn mạnh dạn chia sẻ với chồng về chuyện ấy của vợ chồng xem có gặp trục trặc gì từ phía chồng và phía vợ không. Rồi chồng thích Hiên nhất điều gì khi ở trong phòng ngủ thì Hiên sẽ cố gắng giúp đỡ.

Giận run người khi thấy chồng ‘tự sướng’ trong nhà tắm và kế hoạch ủ mưu trị chồng nghiện sex

Ban đầu, Hiên thẳng thắn nhìn lại “chuyện ấy” của vợ chồng. Ảnh minh họa.

Cứ bình tĩnh lập kế hoạch và thực hiện từng bước một, sau 2 tháng, Hiên đã giải quyết được chuyện chồng từng nghiện sex mà chưa cần phải đưa chồng đi bác sĩ. Chồng Hiên từ sau lần vợ góp ý như trên đã cố tình không vào điện thoại, máy tính nhiều để xem clip sex. Hơn nữa anh cũng không xem lén lút lúc không có vợ.

Thời gian rảnh, do được Hiên mua vé tập gym và động viên chồng tới tập 1h mỗi ngày. Chồng Hiên rất hào hứng và chăm tập tành.

Từ những bí quyết trên, tự bao giờ theo dõi chồng, Hiên thấy chồng không còn muốn ngó ngàng tới phim sex hay clip sex nữa. Có những lúc, Hiên còn thử lòng chồng bằng cách rủ chồng xem những clip nhạy cảm, chồng Hiên còn gạt phăng đi bảo đã chán xem.

“Anh nói rằng, xem nhiều giờ đã chán. Để dành thời gian tập tành rồi làm việc nọ việc kia đỡ đau đầu hơn. Thấy chồng thay đổi như vậy, trở về người chồng trước kia, tôi mừng lắm”, Hiên nói.

Hiện, bằng kế hoạch lạt mềm buộc chặt, giúp chồng rời xa những lần tự sướng một mình, Hiên đã có thể yên tâm toàn tập về chồng.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm