Mất điện, đến nhà nghỉ tránh nóng, tôi bất ngờ phát hiện anh rể đưa "trà xanh" vào hú hí

T.A 2023-06-09 16:09
- Giữa trưa nóng, vì mất điện, tôi rủ cả nhà ra nhà nghỉ để ngủ cho mát. Ngờ đâu, tôi phát hiện chiếc xe quen thuộc của ông anh rể "mẫu mực".

Thời gian gần đây, tình trạng mất điện làm đảo lộn sinh hoạt của tất cả mọi người, trong đó có gia đình tôi. Hôm đó, hai vợ chồng tôi đưa con về thăm ông bà nội. Ai ngờ, đến giữa trưa oi nóng lại mất điện. Tôi rủ cả nhà đi nhà nghỉ đến tránh nóng, không ngờ lại vướng vào tình huống dở khóc dở cười. 

Tôi mới lấy chồng được 3 năm. Cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc. Vợ chồng tôi có công việc ổn định, thu nhập cũng khá. Vừa năm ngoái, chúng tôi được hai bên gia đình giúp đỡ mua được một căn hộ để ở riêng. Tôi với chị Hằng - chị gái tôi thân thiết với nhau từ nhỏ.

Mất điện, rủ cả nhà đi nhà nghỉ tránh nóng, tôi bất ngờ phát hiện anh rể đưa trà xanh đến hú hí

Tôi với chị Hằng - chị gái tôi thân thiết với nhau từ nhỏ. (Ảnh minh họa)

Chị sớm nên duyên với anh Danh - một doanh nhân tài giỏi và giàu có lớn hơn 13 tuổi. Sau đám cưới, chị khen chồng tâm lý, yêu vợ, thương con. Đến nay, anh chị có với nhau 2 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu. Vừa rồi, khi chúng tôi mua nhà, vợ chồng anh chị cũng cho chúng tôi vay 200 triệu. Thỉnh thoảng, tôi vẫn đưa chồng con sang nhà chị ăn cơm. 

Hôm đó là cuối tuần, vợ chồng tôi đưa con về thăm ông bà nội. Lâu lâu mới thấy các con về, bố mẹ chồng tôi mừng lắm. Tôi nhanh tay ra siêu thị mua ít tôm, mực về nấu lẩu. Đến giữa trưa, nhà bỗng dưng mất điện. Cả nhà tôi chưa kịp ăn hết bữa lẩu đã phải chịu cảnh nóng nực, mồ hôi vã ra như tắm. Thấy con quấy khóc, ông bà cũng mệt mỏi, tôi rủ cả nhà đi ra nhà nghỉ để tránh nóng. Thị trấn cách nhà tôi 5 - 10km có rất nhiều nhà nghỉ.

Nào ngờ đâu, khi chồng lái xe vào sân nhà nghỉ, tôi nhìn thấy chiếc ô tô màu đen trông rất quen, giống xe của anh rể tôi. Biển số xe đã được ai đó cẩn thận che đi bằng một lá bài. Sợ mình nhìn nhầm, tôi tiến lại mở lá bài che biển số ra. Không ngờ, đó chính là biển số xe của anh rể tôi. Hóa ra, anh nói dối vợ đi công trình để đi hú hí với "trà xanh".

Mất điện, rủ cả nhà đi nhà nghỉ tránh nóng, tôi bất ngờ phát hiện anh rể đưa trà xanh đến hú hí

Nào ngờ đâu, khi chồng lái xe vào sân nhà nghỉ, tôi nhìn thấy chiếc ô tô màu đen trông rất quen, giống xe của anh rể tôi. (Ảnh minh họa)

Sợ bản thân hiểu lầm, tôi nhắn tin hỏi thăm chị gái. Chị bảo anh rể đi công tác mấy hôm chưa về. Không vào nhà nghỉ cùng gia đình, tôi ngồi chờ bên ngoài để "bắt quả tang" anh rể ngoại tình. Nửa tiếng sau, tôi thấy anh dẫn một cô gái trẻ bước lên xe. Thấy tôi gọi: "Anh Danh!", anh rể tôi tỏ ra hốt hoảng, vội vàng bảo: "Cô nhận nhầm người" rồi nhanh chóng đánh xe chạy mất.

Tuy vậy, tôi đã kịp chụp ảnh ghi lại tất cả về vụ việc hôm đó. Tôi thương chị gái vất vả, lam lũ kể từ ngày về nhà chồng. Chị tôi vừa đi làm kiếm tiền, vừa chăm lo bố chồng bị tai biến, mẹ chồng bị mù lòa và cả 3 đứa con thơ. Không ngờ, anh rể vờ đi kiếm tiền lại phản bội vợ như thế. Tôi chưa kịp nhắn tin cho chị gái, đã nhận được tin nhắn từ anh rể.

Anh dọa nạt tôi: "Dì cứ coi như trưa nay không gặp ai đi. Vợ chồng chú dì còn nợ anh chị 200 triệu. Lẽ nào, vì chuyện cỏn con đó mà phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà anh?"

Mất điện, rủ cả nhà đi nhà nghỉ tránh nóng, tôi bất ngờ phát hiện anh rể đưa trà xanh đến hú hí

Anh rể nói làm tôi khó nghĩ quá. (Ảnh minh họa)

Anh rể nói làm tôi khó nghĩ quá. Thú thực, vợ chồng tôi mới mua nhà, còn nợ tiền anh chị. Nếu giờ tôi để lộ chuyện này ra, gia đình chị gái chắc chắn sẽ xào xáo. Nhưng nếu cứ đứng nhìn chị gái bị người chồng "giả bộ tử tế" lừa gạt, tôi không đành. Theo mọi người, tôi nên làm gì để chị biết về con người thật của anh rể đây? Nhờ mọi người tư vấn.

T.A (Hòa Bình)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Muốn trở thành một cô nàng trendy trong Hè này, đây là các kiểu trang phục mà bạn nên “thuộc lòng”