Hóa ra bấy lâu nay chị em vẫn hiểu lầm 5 điều này về phái mạnh

Vân Chi 2024-06-15 15:00
- Các chàng trai có thực sự nhận ra ai là “trà xanh”? Bạn có xem đàn ông là kẻ ngốc? Tất nhiên, họ nhận thấy sự giả tạo!

Cuốn sách kinh điển Đàn ông từ sao Hỏa, đàn bà từ sao Kim đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm, chứng tỏ sự tò mò về đàn ông và phụ nữ vẫn chưa có điểm dừng. Những điều mà bạn làm thường là hoàn toàn bình thường nhưng vì sao chàng trai hay "nửa kia" của bạn không hiểu được?

Điều quan trọng là nhận thức về cấu trúc não giới của nam và nữ rất khác nhau và những định kiến về giới tính lâu nay đã làm chúng ta hiểu lầm về các phái mạnh. 

Đàn ông bất cẩn và không lãng mạn

Nam giới không phải ai cũng giống nhau và không phải ai cũng bất cẩn. Trong thời đại hiện nay, rất nhiều chàng trai rất cẩn thận, đặc biệt khi không có bạn gái ở bên cạnh. Họ quan sát mọi hành động nhưng không thường xuyên nói ra cho bạn gái biết. Đơn giản, việc không nói không có nghĩa là họ không quan tâm đến bạn!

Thực tế là, đàn ông có thể rất lãng mạn, phụ thuộc vào hoàn cảnh. Nhiều chàng trai sẵn sàng tạo ra những bất ngờ cho bạn gái của họ và có thể rất lãng mạn, khiến bạn mơ tưởng về một tương lai hạnh phúc với những đứa con đáng yêu. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể làm những việc mà họ cho là lãng mạn nhưng lại dẫn đến hiểu lầm vì một lý do nào đó!

Hóa ra bấy lâu nay chị em vẫn hiểu lầm 5 điều này về phái mạnh.

Phái mạnh chỉ thích gợi cảm và xinh đẹp

Nhiều cô gái nghĩ rằng đàn ông chỉ quan tâm đến ngoại hình và sự gợi cảm của phụ nữ. Nếu bạn có ý định giảm cân, thay đổi chế độ ăn uống hoặc cải thiện ngoại hình, hãy làm điều đó vì sức khỏe và tinh thần của bạn, chứ không phải chỉ vì những định kiến sai lầm này.

Thực tế là, các chàng trai muốn bạn thưởng thức đồ ăn cùng họ một cách vui vẻ và thoải mái, thay vì chỉ lo lắng về lượng calo mỗi món ăn. Họ đánh giá bạn không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi tính cách và sự hòa đồng của bạn.

Đàn ông không phải lúc nào cũng bừa bộn và ở bẩn

Đàn ông không phải lúc nào cũng lộn xộn và ở bẩn. Phòng của bạn có thể lộn xộn hơn nhiều so với phòng của họ. Họ cũng quan tâm đến vệ sinh cá nhân, đặc biệt là những người thường xuyên vận động và thể dục.

Họ đề cao cảm giác sạch sẽ và thường tắm gội thường xuyên. Vậy nên, đừng rơi vào những suy nghĩ chủ quan và hãy hiểu rõ hơn về đàn ông, dựa trên thực tế và những quan sát cụ thể hơn!

Hóa ra bấy lâu nay chị em vẫn hiểu lầm 5 điều này về phái mạnh.

Phái mạnh luôn luộm thuộm

Thật vậy, ở Hồng Kông, nhiều chàng trai có thể không biết cách ăn mặc nhưng họ không nhất thiết phải tập trung vào ngoại hình. Trên thực tế, quần áo luộm thuộm có thể là cơ hội để bạn quan tâm anh ấy hơn. Hãy cùng nhau trị mụn trứng cá, chăm sóc da, kiểu tóc mới...

Họ thực sự thích được khen ngợi về ngoại hình! Mặc dù không sành điệu khoản ăn mặc nhưng chàng luôn xịt một ít keo lên tóc, hi vọng trông sành điệu hơn. Anh ấy cũng sẽ mua kem rửa mặt, kem trị mụn,… để chăm sóc làn da của mình. Có lẽ kết quả có thể không như mong đợi nhưng các chàng trai thực sự đã làm một cách nghiêm túc, vì vậy hãy cố gắng khen ngợi họ và đưa ra lời dỗ ngọt phù hợp!

Hóa ra bấy lâu nay chị em vẫn hiểu lầm 5 điều này về phái mạnh.

Đàn ông không thể nhận ra ai là “trà xanh”

Các chàng trai có thực sự nhận thấy “trà xanh”? Bạn có xem đàn ông là kẻ ngốc? Tất nhiên, tất cả đều có thể nhận thấy sự giả tạo! Chỉ là tất cả họ đều có thái độ dửng dưng và muốn cho qua chuyện. Biết rằng thái độ đó của chàng trai vẫn như vậy, sẽ không có hiệu quả nếu bạn tiếp tục ghen ghét cô ta. Nếu bạn thích tỏ vẻ dễ thương, hãy để cô ấy diễn một mình là đủ. Dù sao đó cũng không phải là điều bạn nên quan tâm!

Trên thực tế, các chàng trai, giống như các cô gái, có thể hiểu được động cơ đằng sau những người này. Nhưng các cô gái có những biểu hiện tình cảm phong phú hơn và họ sẽ thể hiện ra mặt nếu họ muốn, còn hầu hết các chàng trai đều che giấu cảm xúc về chuyện này. Đừng bận tâm đến phản ứng của các chàng quá nhiều!

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 người đẹp Việt sở hữu khuôn mặt 'tỷ lệ vàng' khiến bao nhiều người ước ao