Mỹ nữ khóc ra máu và căn bệnh bí ẩn chưa có lời giải đáp

Emdep.vn - Mỗi lần khóc ra máu, Marnie Harvey lại bị cơn đau buốt hành hạ. Cô gái trẻ cũng thường xuyên bị chảy máu 5 lần trong ngày ở mũi, tai hay móng tay.
Marnie Harvey, cô gái trẻ 17 tuổi đến từ nước Anh, hiện đang là một bí ẩn lớn với các bác sĩ khi mắc phải một căn bệnh vô cùng kỳ lạ. Trong vòng gần 3 năm qua, cô gái bất hạnh liên tục bị chảy máu từ mũi, tai, và thậm chí là mắt. Căn bệnh “khóc ra máu” của Marnie hiện nay vẫn chưa có lời giải đáp.
Căn bệnh lạ bắt đầu xuất hiện từ năm 2013, khi cô bé cảm thấy không khỏe trong người và có dấu hiệu ho ra máu. Marnie đã đi kiểm tra sức khỏe, chụp chiếu vùng ngực nhưng kết quả cho thấy cô bé hoàn toàn bình thường. Những dấu hiệu trên vẫn liên tục xuất hiện trong hai năm sau đó, khiến Marnie và gia đình thường xuyên phải tới bệnh viện North Staffordshire để tiến hành xét nghiệm và kiểm tra máu, tuy nhiên vẫn không hề có phát hiện mới về căn bệnh này. Nó còn khiến Marnie phải chịu đựng chứng đau nửa đầu, buồn nôn, làm cô bé không thể đến trường.
Kỳ lạ căn bệnh “khóc ra máu” chưa có lời giải đáp của cô gái 17 tuổi
Trong vòng gần 3 năm qua, cô gái bất hạnh liên tục bị chảy máu từ mũi, tai và mắt
Cho rằng các dấu hiệu trên có liên quan đến chế độ ăn uống, các bác sĩ đã khuyên cô bé loại bỏ các thực phẩm bơ sữa, sô cô la, gluten, lúa mỳ và đường ra khỏi thực đơn hàng ngày. Đến tháng 6 năm 2015, các cơn đau nửa đầu và buồn nôn ngày càng thêm trầm trọng.
Vào một buổi sáng sau khi chịu đựng những cơn đau đầu khủng khiếp, Marnie thức dậy với đôi mắt đau buốt và nhuốm đỏ máu. Cả gia đình đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy những vệt máu chảy dài từ bên mắt phải của Marnie và ngay lập tức đưa cô đến bệnh viện cấp cứu. Một lần nữa, các bác sĩ không thể tìm lời giải đáp cho căn bệnh kỳ lạ của Marnie Harvey. Cô gái cũng tiến hành xét nghiệm kiểm tra u não nhưng tiếp tục nhận được kết quả cho thấy mình “hoàn toàn bình thường”.
Kỳ lạ căn bệnh “khóc ra máu” chưa có lời giải đáp của cô gái 17 tuổi
Vào một buổi sáng sau khi chịu đựng những cơn đau đầu khủng khiếp, Marnie thức dậy với đôi mắt đau buốt và nhuốm đỏ máu
Căn bệnh của Marnie ngày càng trở nên trầm trọng hơn khi các vệt máu liên tục chảy ra từ mắt, mũi, tai và móng tay khoảng 5 lần trong ngày. Cô gái trẻ xinh đẹp có cảm giác cuộc sống của mình chỉ còn đếm theo từng ngày. Mỗi lần “khóc ra máu”, cô phải vật lộn để mở mắt vì vết máu và đau buốt. Cô cũng không thể đến trường học hay ra ngoài vì hiện tượng này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Các xét nghiệm cũng như kiểm tra về tử cung hay buồng trứng cũng không tìm ra dấu hiệu bất thường. Cách đây vài tuần, các vệt máu bắt đầu xuất hiện ở lưỡi và vùng da đầu của cô gái.
Mỹ nữ khóc ra máu và căn bệnh bí ẩn chưa có lời giải đáp
Gia đình của Marnie Harvey hiện đang tìm mọi cách để chữa bệnh cho con gái mình. Theo tìm hiểu của gia đình Marnie, trên thế giới đã từng có 2 trường hợp “khóc ra máu” khác: một cậu bé 15 tuổi bị chảy máu từ mắt 3 lần trong ngày tại Mỹ và một cô bé 13 tuổi mắc chứng rối loạn máu ở Ấn Độ. Tuy nhiên, 2 trường hợp trên đều không có các triệu chứng giống như Marnie. Cô gái trẻ hiện đang chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng ai đó có thể giúp cô tìm được phương pháp điều trị. 
Lam Anh - Nguồn: Dailymail

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm