Cậu bé mắc khối u lạ, gia đình cầu cứu khắp mạng xã hội tìm bác sĩ có thể chữa khỏi hoàn toàn

Emdep.vn - Chàng trai Gain Rajib ở Bangladesh đã nhiều năm nay chịu đựng sự khổ sở với khối u ở cánh tay.

Là con thứ tư trong gia đình, Kartik Gain Rajib sinh ra khỏe mạnh như bao đứa trẻ khác. Tuy nhiên, chỉ 3 tháng sau đó, mẹ cậu nhận thấy một khối u nhỏ như hạt đậu tương trên cánh tay của cậu. Bố mẹ đưa Rajib đến bệnh viện nhưng gia đình không đủ tiền chữa trị.

Chàng trai khốn khổ mang cánh tay nặng đến 5 kg do mắc khối u lạ

Chú của Rajib cho hay: "Khi Rajib được 3 tháng tuổi, mẹ của cháu đã nhận thấy khối u trên tay. Lúc đầu chị ấy nghĩ rằng khối u cũng không đáng lo, nhưng càng ngày càng thấy khối u lớn lên. Bố mẹ đưa Rajib đến các phòng khám đắt tiền nhưng không bác sĩ nào có thể chẩn đoán được bệnh của cháu. Bố mẹ Rajib mượn tiền của người thân và bạn bè đưa cháu tới Ấn Độ nhưng kinh phí chữa bệnh quá lớn".

Chàng trai khốn khổ mang cánh tay nặng đến 5 kg do mắc khối u lạ

Rajib tâm sự: "Em chỉ muốn có một cuộc sống bình thường như những đứa trẻ khác trong trường. Em muốn đi làm để kiếm tiền nhưng không ai thuê vì sợ căn bệnh này ảnh hưởng công việc".

Hàng ngày, Rajib cảm thấy cánh tay và bàn tay nặng trịch đến nỗi không giữ thăng bằng được. Cánh tay khiến Rajib không thể ngủ ngon.

Chàng trai khốn khổ mang cánh tay nặng đến 5 kg

Mặc dù mắc bệnh nhưng Rajib vẫn cố gắng đi học và hòa đồng với bạn bè. Cậu kể lại rằng: "Ban đầu, em rất xấu hổ, nhưng sau đó em nghĩ cần đi học để trở thành người có ích. Bố em đã ghi danh để em học ở một trường làng. Việc đi học với em chắc chắn không dễ dàng gì, em bị chế giễu và nhạo báng trong suốt thời gian dài nhưng cũng gặp được những người sẵn sàng thông cảm và ủng hộ".

Chú của Raijb đã đăng ảnh cùng với tình trạng bệnh của em lên trang mạng xã hội và hoàn cảnh của em nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, cảm thông. Bộ Y tế Bangladesh đã hứa sẽ giúp em điều trị bệnh.

Rajib nói: "Nếu em được điều trị, em có thể sống một cuộc sống bình thường, sẽ đi học rồi tìm việc làm, có thu nhập để đỡ đần bố mẹ.”  

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Tags : Từ khóaXem thêm