Mách bạn cách thở khiến cuộc yêu thăng hoa

Thụy Du 2015-07-20 15:39
- Cách thở tưởng như không liên quan tới "cuộc yêu" nhưng lại có tác dụng không ngờ trong việc giúp chàng và nàng cùng lên đỉnh.

Việc cố gắng đạt được cực khoái trong “chuyện ấy” được các cặp vợ chồng rất chú trọng. Nhưng có một cách thực sự đơn giản để giúp bạn đạt cực khoái, đó là chỉ cần biết cách thở sâu. Việc thở sâu đặc biệt có vai trò làm cho đời sống tình dục “thăng hoa” hơn.

Hầu hết chúng ta thường thở nông và ít khi thở sâu? Tuy nhiên, ít ai biết rằng ngoài nhiều lợi ích của việc hít thở sâu, cách thở này này cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường cực khoái.

Hít thở sâu giúp đạt cực khoái như thế nào?

Hít thở sâu giúp bạn được thư giãn và giải phóng stress

Thở sâu giúp tâm trí và cơ thể của bạn thư giãn, đặc biệt nếu bạn đang có muốn quan hệ tình dục sau một ngày dài mệt mỏi. Nó không chỉ giúp bạn giải tỏa stress, mà còn làm giãn các cơ ở khung xương chậu, cho phép lưu lượng máu chuyển đến nhiều hơn đến dương vật và âm vật.

Tuyệt chiêu thở sâu giúp bạn đạt cực khoái mạnh mẽ

Tăng lưu lượng máu, đặc biệt ở bộ phận sinh dục

Khi bạn hít sâu vào, sẽ có nhiều oxy hơn cung cấp cho cơ thể, do đó làm tăng lưu lượng máu. Điều đó sẽ giúp bộ phận sinh dục của bạn trở nên nhạy cảm hơn và hoạt động tốt hơn. Nó cũng làm tăng thêm cảm giác hưng phấn cho bạn, do đó giúp bạn kéo dài cuộc yêu tốt hơn.

Giúp giải phóng hormon hạnh phúc

Khi bạn hít sâu, oxy trong máu tăng lên cũng sẽ giúp tiết ra các kích thích tố mà làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc, thoải mái hơn.

Giúp bạn tập trung vào niềm vui và những gì đang xảy ra với phần cơ thể bên dưới

Một nghiên cứu đã được thực hiện đối với các cặp vợ chồng trong khi họ đang quan hệ tình dục cho thấy phụ nữ thường không tập trung vào hành động quan hệ tình dục như nam giới. Đây là một trong những lý do khiến người phụ nữ không đạt cực khoái hoặc không cảm thấy sung sức. Hít thở sâu vào bụng và vùng xương chậu giúp người phụ nữ tập trung hơn và cảm thấy gợi cảm hơn.

Làm thế nào để hít thở sâu

Bước 1: Thở qua miệng để giúp thư giãn cơ quan sinh dục và bụng dưới, cho phép cơ thể bạn cảm nhận mọi thứ đang xảy ra xung quanh bạn. Vì vậy, nếu bạn tình đang vuốt ve bạn hoặc có sự tiếp xúc da với họ, hãy hít thở sâu để giúp tăng độ nhạy trong các hành động.

Bước 2: Khi bạn hít vào, hãy đẩy ngực hướng ra ngoài và khi thở ra, hãy cong lưng ra phía ngoài. Sau đó bạn sẽ từ từ di chuyển về phía trước và phía sau.

Bước 3: Nhẹ nhàng co bóp cơ xương chậu khi bạn thở ra. Điều này có thể giúp bạn đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể thực hành cách thở sâu này trong khi bạn đang quan hệ tình dục với bạn tình hoặc khi ở một mình. Vị trí tốt nhất để thử nghiệm cách thở này là khi người phụ nữ ở trên hoặc tư thế hoa sen. Bạn cũng có thể thử ở các vị trí khác nếu bạn cảm thấy thoải mái.

Xem thêm:

Cách sử dụng bao cao su nữ

Cách nhẹ nhàng giúp nàng kéo dài cực khoái

Nam giới cũng có lúc giả vờ cực khoái

Thụy Du – (Dịch theo THS)
(Theo Congluan)

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint