Lao vào trào lưu kỳ dị, nam doanh nhân phải nhập viện khắc phục sự cố “khó nói"

Emdep.vn - Lấy được vợ trẻ đẹp, anh M. ra sức chiều vợ. Để tăng khoái cảm cho vợ, anh đã cài 3 viên ngọc trai nhưng không ngờ được hậu quả kinh khủng từ việc làm này.

Tưởng về nước “đổi gió” hóa ra gánh “bão táp”

Lấy vợ khi đã bước sang tuổi “tứ tuần”, anh V.M, là Việt kiều ra sức chiều cô vợ trẻ xinh đẹp. Sau khi cưới được 3 tháng, anh M. vẫn cảm thấy “lăn tăn” vì “khoản ấy” không được như anh mong muốn. Vợ hay cằn nhằn, lo lắng vì không được anh “phục vụ tốt” trong chuyện chăn gối.

Trong một lần về nước, vào TP.HCM, anh M. được bạn bè mách nên đi cấy ngọc trai vào “cậu nhỏ” sẽ làm tăng khoái cảm cho vợ. Nghe bùi tai, anh M. đã tới một phòng khám tư để đặt 3 viên ngọc trai như lời mách.

Lao vào trào lưu kỳ dị, nam doanh nhân phải nhập viện khắc phục sự cố “khó nói

Chỉ vì nôn nóng "đổi gió", không ít nam giới phải cầu cứu bác sĩ vì tai nạn phòng the. Ảnh minh họa.

Sau một tuần “kiêng khem”, anh M. không kiềm chế được đã quan hệ với vợ mà không sử dụng bao cao su. Tiếc là chỉ ba tháng sau, “cậu nhỏ” của anh bị sưng nề chủ yếu ở vùng da quy đầu, vết mổ cũ chảy dịch, hôi và đục, ấn vào thấy đau đớn.

Không thể chịu đựng được nữa, anh M. phải ra Hà Nội “cầu cứu” bác sĩ tháo giúp ba viên bi “chết tiệt”. Tiếp nhận trường hợp anh M., bác sĩ Nguyễn Đình Liên, Chuyên khoa Ngoại – Tiết niệu Ngoại, Bệnh viện Đại học Y cho biết, anh M nhập viện trong tình trạng không sốt nhưng xấu hổ vô cùng.

Bởi ba biên ngọc trai gây biến chứng nhiễm trùng nên các bác sĩ đã quyết định phẫu thuật tháo dị vật là ba viên ngọc trai màu trắng, tròn kích thước khoảng 0,5 cm và làm sạch ổ viêm kết hợp làm rộng bao quy đầu. Anh M. được dùng kháng sinh đường uống tại nhà, thay bằng hai ngày/ lần. Sau 2 tuần, anh M. khỏi bệnh và được làm thủ tục xuất cảnh.

Đừng dại dột lao vào trào lưu kỳ dị        

Anh M. không phải là trường hợp duy nhất bị biến chứng nhiễm trùng dương vật sau khi cài bi. Một trường hợp khác bác sĩ Đình Liên đã từng tiếp nhận là anh M.T, 32 tuổi, là một doanh nghiệp địa ốc rất thành đạt.

Tuy nhiên, vợ anh bị lãnh cảm trong chuyện chăn gối, hay “bỏ đói” chồng, đặc biệt là sau sinh con. Trong khi đó, anh T. lại thường xuyên phải tiếp khách, có lần anh trót “bóc bánh trả tiền” vì sau cuộc nhậu có hơi men vào người, không làm chủ được hành vi.

Một người bạn của anh mách cài bi vào cậu nhỏ sẽ giúp vợ hết lãnh cảm và anh được thỏa mãn hơn. Anh T. đã quyết định lựa chọn hai viên bi theo phong thủy, màu trắng hợp mệnh của anh và màu hồng hợp mệnh vợ.

Lao vào trào lưu kỳ dị, nam doanh nhân phải nhập viện khắc phục sự cố “khó nói

Bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới đừng dại dột lao vào trào lưu "cài bi" vì tác hại khôn lường của nó.

Cứ tưởng được “đổi gió” phòng the, anh T. không ngờ một tháng sau, chỗ cài bi vẫn đau và chảy dịch. Thay vì “yêu” vợ “cắc bụp” một tháng đôi lần, anh T. phải “nhịn” nguyên cả tháng với hy vọng vết thương sẽ tự lành.

Chỉ đến khi đau đớn không chịu được nữa, anh T. mới chịu đến bác sĩ xin tháo bi.

Theo nhận định của bác sĩ Đình Liên, cài bi vào “cậu nhỏ” là trào lưu của một bộ phận nam giới hiện nay. Ngoài cài bi, nhiều nam thanh niên còn rủ nhau găm vào dương vật những thứ kinh dị như mảnh gỗ, mảnh thủy tinh… với suy nghĩ việc làm này sẽ khiến bạn tình thăng hoa, giúp họ “ra oai”, “thể hiện bản lĩnh đàn ông”.

Bác sĩ Liên khẳng định trào lưu này tác dụng chưa thấy đâu mà chỉ thấy nhiều người đã phải “ngậm trái đắng” vì biến chứng của nó. Biến chứng thường gặp là nhiễm trùng dương vật, thủng niệu đạo, cương đau dương vật kéo dài, cong vẹo dương vật, xơ hóa vật hang.

“Nhiều trường hợp thủng vật hang gây chảy máu, hoại tử dương vật phải cắt cụt dương vật, gây nhiễm khuẩn máu. Chưa kể dị vật này còn gây đau đớn cho bạn tình khi sinh hoạt tình dục, gây thủng âm đạo, gây rách tầng sinh môn của bạn tình khi giao hợp ở những tư thế bất thường”, bác sĩ Liên cảnh báo.

Thu Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm