Em bé sinh non được cứu sống nhờ bọc trong … túi đựng bánh mỳ

Emdep.vn - Bé trai sinh non đã được các bác sĩ cứu sống bằng phương pháp vô cùng đặc biệt ngay sau khi chào đời.
Mẹ của bé Isaac Derwent, chị Jennifer Derwent không hề nghĩ rằng mình sắp sinh con khi đi mua sắm cùng chồng, anh Jonathan, vì vào thời điểm đó Isaac mới được 30 tuần tuổi. Sau khi nhận thấy vợ mình có cơn đau nhẹ, anh Jonathan đã vội đưa vợ đến bệnh viện vì linh tính rằng vợ mình sắp đẻ.
Bé Isaac chào đời ngay sau đó chỉ nặng hơn 1,5 kg và được các bác sĩ bọc bằng túi nilon nhỏ vốn dùng để đựng bánh mỳ để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Sau một thời gian, em bé được đưa vào lồng kính để tiện chăm sóc.
Kỳ diệu ca sinh non thành công nhờ … túi đựng bánh mỳ
Cặp vợ chồng trên đã rất sốc khi chứng kiến bé trai mới lọt lòng của mình được bọc trong túi bánh mỳ. Được biết cặp đôi cũng từng có trải nghiệm đáng nhớ khi sinh bé gái đầu lòng. Trong lần sinh đầu tiên, người chồng đã phải loay hoay với người vợ sắp đẻ trong 40 phút đầu tiên cho đến khi người hộ sinh đến. Chị Jennifer đã không thể đến bệnh viện kịp thời và phải hạ sinh bé gái Holly ngay tại nhà.
Em bé sinh non được cứu sống nhờ bọc trong … túi đựng bánh mỳ
Không giống như lần sinh nở đầu tiên, chị Jennifer không hề cảm thấy đau đớn khi sinh bé trai thứ hai. Người mẹ đặc biệt này chỉ thấy đau lòng vì không được ôm em bé 30 tuần tuổi của mình sau khi sinh. Đến nay, "em bé sinh non bọc trong túi bánh mỳ" đã được hơn 5 tháng tuổi và rất khỏe mạnh. Gia đình đặc biệt này cũng không quên gửi lời cám ơn đến các bác sĩ tại bệnh viện vì cách đỡ đẻ độc đáo đã cứu sống thành viên nhí của gia đình.
Kỳ diệu ca sinh non thành công nhờ … túi đựng bánh mỳ
Trang Lưu
Nguồn: Dailymail
(Theo Congluan) 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm