Bất ngờ trước lợi ích của việc "thả rông vùng kín"

Emdep.vn - Bạn nên có thói quen cởi bỏ quần lót trong một vài giờ mỗi ngày để tận hưởng những lợi ích sau đây.
Mùa hè đang đến gần và một nỗi niềm khiến ai cũng băn khoăn trong những ngày nóng nực, đó là mặc hay không mặc quần lót. Đôi khi bạn có thể cảm thấy quá bức bí với những chiếc quần nhỏ này và chỉ muốn được “thả rông” tự do, thoải mái. 
Nhưng quần lót được sinh ra vốn có những mục đích riêng của chúng. Bạn vẫn cần đến chúng trong những lần đi ra ngoài, đi làm việc hay đi chơi. Tuy nhiên trong một vài thời điểm như khi đang ở nhà, đi ngủ, bạn có thể tạm cất chiếc quần lót sang một bên và tận hưởng vô vàn lợi ích của việc “thả rông” đem lại.
Bất ngờ trước lợi ích của việc 'thả rông vùng kín'
Đối với nam giới
Khi không mặc đồ lót cũng là lúc dương vật của nam giới sẽ được "hít thở" thoải mái. Bạn không nên để chúng "bị nghẹt" trong suốt 24 giờ một ngày và trong 365 ngày một năm. Điều đó không hề tốt chút nào vì sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu của dương vật.
Đối với phụ nữ 
“Vùng kín” của chị em cũng rất cần được thoáng khí. Điều này còn giúp họ không bị mắc các bệnh về viêm nhiễm âm đạo. Thói quen không mặc đồ lót khi đi ngủ cũng là một thói quen tốt, giúp bạn ngủ ngon hơn.
Tốt cho tinh trùng
Tinh trùng của người đàn ông không ưa nhiệt độ cao. Do đó, khi mặc quần lót quá nhiều, quá lâu có thể gây bức bí và làm giảm khả năng sinh sản của đàn ông. Nếu bạn đang muốn có con, hãy “thả rông” “của quý” nhiều hơn, ít nhất là vào ban đêm.
Tránh gây kích ứng da
Mặc quần lót quá lâu có thể gây bức bí và là lý do bạn bị kích ứng, thậm chí nổi mẩn đỏ. Nhất là khi bạn mặc đồ lót quá chặt, tình trạng này càng dễ xảy ra.
Ngăn ngừa nhiễm khuẩn 
Một số loại vi sinh vật thường thích điều kiện ẩm ướt. Khi bạn mặc quần lót trong thời gian dài, không khí sẽ không thể thâm nhập vào khu vực “vùng kín” và điều này có thể gây ra một số loại bệnh về phụ khoa, nhiễm nấm…
Tăng cảm hứng trong “chuyện ấy”
Khi nhận thấy bạn đời đang “thả rông”, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy họ thật gợi cảm và có ham muốn làm “chuyện ấy” hơn hẳn.  Dương vật của đàn ông cũng có thể cương cứng tốt hơn khi không bị gò bó trong chiếc quần lót.
Không gây ngứa 
Nếu bạn bị ngứa “vùng kín” vì bất kỳ lý do nào đó, hãy thử cởi bỏ đồ lót ra. Khi được thoáng khí, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.
Thụy DuDịch theo BS
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm