6 sự thật bất ngờ về "chuyện ấy", chị em lấy chồng 10 năm chưa chắc đã biết hết

Emdep.vn - Đây chính là những sự thật khiến phải bạn bất ngờ về "chuyện ấy", rất nhiều người dù có kinh nghiệm đến mấy cũng chưa chắc đã biết:

Ngay sau khi quan hệ tình dục, sự vô tâm của người đàn ông là phổ biến  

Ngay sau khi sex, người đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, thậm chí là không muốn ôm hôn đối tác của mình. Người phụ nữ không nên trầm trọng hóa vấn đề này và nghĩ nó theo một chiều hướng tiêu cực. Nó chỉ là một phản ứng tự nhiên của người đàn ông và nó không có nghĩa là bạn không hấp dẫn hay là người đàn ông không yêu bạn.  

“ Chuyện ấy” đối với anh ấy rất quan trọng  

Tình dục quan trọng đối với người đàn ông giống như thức ăn và giấc ngủ. Nếu bạn 'cấm vận' chàng trong 'chuyện ấy' vì giận dỗi hay vì muốn dạy cho anh ta một bài học, bạn sẽ thiệt thòi nhiều hơn là được lợi và cuối cùng anh ta sẽ tìm kiếm một đối tác khác để thỏa mãn nhu cầu.  

Đàn ông không chỉ thích tình dục mà còn coi đó là nhiệm vụ của mình để làm hài lòng người phụ nữ. Nếu không thể khiến người phụ nữ cảm thấy thỏa mãn, họ coi đó là một sự thất bại của bản thân. Vì vậy, nếu tâm trạng của bạn không tốt và không sẵn sàng cho 'chuyện ấy', bạn nên nói với anh ấy để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.  

“Chuyện ấy” không nhất thiết phải ở trên giường  

Đừng nghĩ rằng chỉ khi nằm trên một chiếc giường trải ga trắng tinh, với chăn êm nệm ấm thì bạn mới có khoái cảm. Việc “đánh nhanh thắng nhanh” trong bếp, buồng tắm hay bên tủ quần áo đều có thể mang lại cảm giác mới lạ.  

Tập thể dục xong là thời điểm tuyệt vời để làm "chuyện ấy" 

  Nguyên nhân là lưu lượng máu chuyển tới vùng sinh dục tăng cao, lượng testosterone nhảy vọt  

Lơ đễnh sẽ khiến bạn khó đạt khoái cảm  

Thỉnh thoảng khi nhập cuộc, nhưng bạn lại đang gặp vài vấn đề gì đó chưa giải quyết được khiến bạn mất tập trung. Điều này không chỉ khiến bạn khó đạt được khoái cảm mà có thể làm tổn thương sự nhiệt tình của đối phương. Sự tập trung sẽ không chỉ khiến bạn hoạt động tốt hơn trong quá trình mà còn mang lại kết quả tuyệt vời.  

Đừng để tâm trí của bạn lang thang tới mọi vấn đề khi đang làm “chuyện ấy”. Nếu thực sự có gì đó cần phải suy nghĩ, bàn tính hãy nói ra với chồng. Khi bạn hoàn toàn sẵn sàng và loại bỏ mọi chuyện ra khỏi đầu hãy nhập cuộc cùng chồng.  

"Chuyện ấy" có thể giảm đau đầu  

Trước khi dùng tới thuốc giảm đau, tại sao bạn không thử liệu pháp tự nhiên này. Một nghiên cứu cho thấy 60% những người bị đau nửa đầu nói rằng sex giúp giảm bớt cơn đau của họ.   

 Theo Phunutoday

Tags : Từ khóaXem thêm