Gợi ý 21+ câu chúc ngủ ngon tiếng Anh ngọt ngào, hay nhất

Linh Nguyễn 2023-04-02 13:18
- Chúc ngủ ngon cũng là một cách thể hiện tình cảm mà ba mẹ có thể dành cho con cái, vợ chồng cũng như các cặp đôi đang yêu dành cho nhau. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Việt, việc gửi đến nhau những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh cũng là một cách thể hiện tình cảm mới lạ.

Chúc ngủ ngon cũng là một cách thể hiện tình cảm mà ba mẹ có thể dành cho con cái, vợ chồng cũng như các cặp đôi đang yêu dành cho nhau. Bên cạnh ngôn ngữ tiếng Việt, việc gửi đến nhau những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh cũng là một cách thể hiện tình cảm mới lạ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn 21+ câu chúc ngủ ngon tiếng Anh ngọt ngào, hay nhất. 

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho trẻ hay nhất

1. Sweet dreams my little one, may the angels watch over you and bring you peaceful rest. (Giấc mơ ngọt ngào cho con yêu, mong các thiên thần bảo vệ và mang lại giấc ngủ bình yên.)

2. As you close your eyes, may your dreams be filled with magical adventures and happy endings. Sleep tight my darling. (Khi con nhắm mắt, hy vọng giấc mơ đầy những cuộc phiêu lưu thần kỳ và hạnh phúc. Chúc ngủ ngon tình yêu của mẹ.)

3. May the stars and moon shine bright above you, and may your dreams be filled with wonder and awe. Sleep well my precious child. (Hãy để những vì sao và mặt trăng sáng tỏ bên trên con, và hy vọng giấc mơ của con sẽ thật tuyệt vời. Ngủ ngon con yêu của mẹ.)

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho trẻ

4. Close your eyes and imagine a world filled with love and happiness, where anything is possible. May your dreams bring you hope and inspiration. Sleep peacefully my dear child. (Nhắm mắt và tưởng tượng một thế giới đầy tình yêu và hạnh phúc, nơi mọi điều là có thể. Hy vọng giấc mơ của con mang lại hy vọng và cảm hứng. Chúc con yêu ngủ ngon.)

5. As you lay your head down to sleep, may your dreams be filled with all the things that make you happy and bring a smile to your face. Goodnight my little sunshine. (Khi con đặt đầu xuống để đi vào giấc ngủ, hy vọng giấc mơ của con đầy những điều làm con hạnh phúc và cười tươi. Chúc con ngủ ngon, mặt trời nhỏ của mẹ.)

6. May the moon and stars guide you through the night, and may your dreams be filled with love, peace and joy. Sleep well my precious one. (Hy vọng mặt trăng và những vì sao sẽ dẫn lối con qua đêm, và giấc mơ của con đầy tình yêu, hòa bình và niềm vui. Tình yêu số 1 của mẹ ngủ ngon)

7. May your dreams be filled with the sound of laughter and the warmth of love. Sleep tight my sweet child, and wake up ready to conquer the day. (Hy vọng giấc mơ của con đầy tiếng cười và tình yêu ấm áp. Ngủ ngon bé yêu của mẹ, để thức dậy sẵn sàng đánh bại mọi khó khăn trong ngày mới.)

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho người yêu 

1. Sweet dreams my love, may your sleep be peaceful and rejuvenating. (Mong rằng giấc mơ của em sẽ ngập tràn sự bình yên, hạnh phúc.)

2. I hope you sleep well and wake up refreshed, ready to take on a new day. (Hy vọng em sẽ có một giấc ngủ ngon và sẵn sàng cho ngày mới)

3. May the stars above shine brightly and guide you to a peaceful sleep. (Hãy để những vì sao trên trời chiếu sáng và dẫn dắt em đến một giấc ngủ ngon.)

4. Wishing you a restful night filled with sweet dreams and happy thoughts. (Chúc em một đêm êm đềm với những giấc mơ ngọt ngào và suy nghĩ về những điều tốt đẹp.)

5. May the pillow be soft beneath your head and the blankets warm around you as you drift off to sleep. (Hãy để cái gối êm ái dưới đầu và chăn ấm áp bao quanh giấc ngủ của em.)

Những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh cho người yêu

6. Sleep tight and wake up feeling refreshed and ready for the day ahead. (Em hãy ngủ một giấc thật ngon và chuẩn bị cho một ngày mới tuyệt vời.)

7. May you have sweet dreams of our love and wake up feeling even more in love with each other. (Chúc em có những giấc mơ ngọt ngào về tình yêu của chúng ta và thức dậy cảm thấy yêu nhau anh hơn.)

8. Close your eyes and let your mind drift off into a peaceful slumber. (Nhắm mắt lại và để tâm trí em trong những giấc mộng đẹp.)

9. Goodnight my love, may your dreams be filled with happiness and joy. (Chúc em yêu ngủ ngon, đầy hạnh phúc và niềm vui.)

10. No chocolate can be sweeter than the smile that will appear on your face when you read this message. Good night. (Không viên chocolate nào có thể ngọt hơn nụ cười của em kể từ khi em đọc tin nhắn này. Chúc em ngủ ngon.)

Câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngắn gọn 

Câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh ngắn gọn

1. Sweet dreams! (Chúc bạn/ anh/ em có giấc mơ ngọt ngào)

2. Sleep well! (Ngủ ngon!)

3. Have a peaceful night! (Chúc một đêm yên bình!)

4. Goodnight! (Chúc ngủ ngon!)

5. Rest easy! (Nghỉ ngơi thảnh thơi!)

6. Dream big! (Mơ đẹp!)

7. Wishing you a good night's sleep! (Chúc bạn/ em/ anh có một giấc ngủ ngon!)

8. Sleep tight! (Chúc ngủ ngon!)

Lời kết: Trên đây là những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh khá cơ bản mà bạn có thể tham khảo để gửi đến những người thân yêu của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây hữu ích cho bạn, giúp bạn có thêm những gợi ý chúc ngủ ngon thú vị, ý nghĩa.

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Ai cũng muốn có một người đàn ông chu đáo bên cạnh