Thạch dừa non giòn ngon, mát lạnh

Emdep.vn - Dừa làm thạch (rau câu dừa) vừa ngon miệng vừa mát lành cho cơ thể trong những ngày hè oi bức, với nguyên liệu, cách làm đơn giản và không mất quá nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể làm món này tại nhà dễ dàng nhé!

Thạch dừa non 

Thạch dừa non giòn ngon, mát lạnh
Nguyên liệu làm thạch dừa non: 
+ 2 trái dừa non
+ 7g bột rau câu
+ 60g đường
+ 1 chút xíu muối
Cách làm thạch dừa non như sau: 
- Đập 2 trái dừa lấy 500 ml nước. Nếu không đủ thì cần thêm nước lạnh.
- Nạo thịt dừa non 1 trái thái sợi.
Thạch dừa non giòn ngon, mát lạnh
- Nước dừa tươi  hòa đường, bột rau câu cho hết vào nồi hoà tan, nấu sôi với lửa hơi thấp.
- Khi thạch trong veo thì tắt bếp. Cho thịt dừa non và muối vào trộn đều.
- Hớt bỏ bột. Đổ hỗn hợp này vào trái dừa. Sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh vài tiếng là thạch đông và thưởng thức được ngay. 
Thạch dừa non giòn ngon, mát lạnh
Chúc các bạn có rau câu dừa ngon như ý.
Lâm Anh Đào (Theo Bepgiadinh)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm