Vụ án HH Phương Nga thấy 'chuẩn' bản chất showbiz Việt

2016-09-23 07:15
- Trong phiên tòa 22/9, những lời khai của Hoa hậu Phương Nga đã làm dư luận sốc vì những chi tiết tình - tiền của "chân dài" với "đại gia". Lần đầu tiên những "bóng tối" của showbiz Việt bị phơi ra tơ hơ như vậy.

Bản hợp đồng tính ái của Hoa hậu Phương Nga và đại gia đã được "trình" ra. 16,5 tỉ đồng là số tiền để “quan hệ tình cảm trong vòng 7 năm”. Có dấu vân tay. Có lịch trình cụ thể: “thứ hai, tư và sáu là “ghé” buổi trưa, còn thứ ba, năm và bảy “ghé thăm” vào buổi chiều… Trong thời gian ấy, không được “quen” người khác.

Vụ án Hoa hậu Phương Nga thấy chuẩn bản chất showbiz Việt

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga khi chưa vướng vòng kiện tụng.

Lời khai của cô không chỉ làm những phóng viên pháp đình, quá quen với những tình tiết ly kỳ, cũng phải há mồm kinh ngạc mà còn làm nhiều vị trong HĐXX phải e hèm, sửa lại mục kỉnh để lấy lại sự nghiêm nghị của mình.

Khi "đại gia" tên Cao Toàn Mỹ được lên tiếng trước tòa thì, tất nhiên, mối quan hệ giữa ông và Hoa hậu Phương Nga chỉ đơn thuần chỉ là công việc, làm ăn, không có chút tình cảm riêng tư nào ở đây. Không ai ngạc nhiên trước lời khai của ông.

Chỉ có điều, ông Mỹ, thân là một doanh nhân sừng sỏ, có tiếng ở TP. HCM, công ty của ông kinh doanh đa ngành nghề, có nhiều công ty ở TP HCM và một số tỉnh thành... thì việc ông bỏ ra 16,5 tỷ để mua 2 căn nhà mà không xem hợp đồng, không đến xem nhà và vài năm sau mới đi kiện làm nhiều người... cười khẩy.

Vụ án Hoa hậu Phương Nga thấy 'chuẩn' bản chất showbiz Việt

Phương Nga khai về lịch trình ghé "thăm" của đại gia với cô làm nhiều người... cười phì.

Người thường thì phản ứng như vậy, nhưng HĐXX thì phải hỏi "đại gia" Mỹ rõ ràng về điều này và ông đã trả lời rất loanh quanh, mập mờ.

Trên mạng xã hội, "đại gia" này được bình luận rằng, "một phát, anh nổi tiếng cả nước Việt Nam luôn", hoặc "chú làm cả bầy đàn ông mang tiếng".

Nhưng nhìn lại thì Hoa hậu Phương Nga cũng thật... xứng tầm với "đại gia" tên Mỹ này. Theo đúng lời khai của cô, không thêm bớt chút gì, thì dù biết ông Cao Toàn Mỹ đã có gia đình vợ con, nhưng cô vẫn “đem lòng cảm mến”, vẫn “lén lút quan hệ”.

"Cô Hoa hậu không đáng để chúng ta phải thương. Cô “cảm mến” cái ví của ông ta thì đúng hơn. Cô muốn làm nghề “trồng rau” thì đúng hơn", một người vợ cũng có chồng lại đại gia bình luận như vậy.

Mọi việc sẽ được cơ quan điều tra xem xét. HĐXX đã phải trả lại hồ sơ để điều tra lại. Dư luận đang nín thở đợi xem những pha "hành động" tuyệt tình của đại gia với kiều nữ.

Phong Giao

qc-mypoint