Chàng trai chết trong nhà thiếu nữ 20 tuổi vì.. tình yêu?

Emdep.vn - Sau tiếng cãi vã lớn giữa một đôi nam nữ, người dân vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cấp cứu đưa một nam thanh niên ra ngoài, trên cơ thể có nhiều vết đâm.

Thông tin trên mạng xã hội cho hay, khoảng 18h15 chiều 15/11, người dân ngõ 147/77 Tân Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cứu thương hú còi đi vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp. Một đội cấp cứu lập tức đi vào nhà M6 trong ngõ để cấp cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người, tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân SN 1989 ở Văn Điển, Thanh Trì là bạn trai của Vy và hiện là lái xe Uber. Chiều cùng ngày, Vy cùng bạn trai khoá cửa trong căn nhà M6 147/77 Tân Mai trong nhiều giờ.

Sau đó, Vy gọi điện cho 115 đến để cấp cứu bạn trai. Vào thời điểm đó chỉ có 2 người trong căn nhà.

Theo một số người dân sống xung quanh ngôi nhà, trước khi xảy ra sự việc họ nghe thấy tiếng cãi vã rất lớn phát ra từ nhà Vy, nhưng nghe không rõ đôi nam nữ này cãi nhau về chuyện gì. Một lúc sau khi không nghe thấy tiếng cãi vã nữa thì thấy xe cứu thương đến và đưa một nam thanh niên lên xe.

đâm chết

Người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi vụ việc.

Vy hiện sống với mẹ đẻ và bà ở nhà M6, bố Vy đã qua đời mấy năm trước. Nạn nhân xác định tên là V.A biệt danh là Tý (SN 1989 nhà ở Văn Điển).

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, Công an phường Tân Mai, CA quận Hoàng Mai có mặt phong tỏa hiện trường. Con gái chủ nhà tên là Vy (SN 1997) lập tức được đưa lên công an phường làm việc.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên Emdep, hiện tại sự việc đang được giao cho công an quận Hoàng Mai điều tra làm rõ.

Trang Lê

Tags :

Xem thêm