Mẹ cháu bé 3 tháng tuổi giằng co con với kẻ bắt cóc táo tợn

Emdep.vn - Lợi dụng lúc người lớn sơ hở, một đối tượng nữ bịt khẩu trang kín mặt đã lẻn vào nhà bế cháu bé 3 tháng tuổi. Rất may mẹ cháu bé kịp thời phát hiện, giằng co giữ lại được cháu...

Lợi dụng lúc người lớn sơ hở, một đối tượng nữ bịt khẩu trang kín mặt đã lẻn vào nhà bế cháu bé 3 tháng tuổi. Rất may mẹ cháu bé kịp thời phát hiện, giằng co giữ lại được cháu...  

Theo tìm hiểu của PV, vụ bắt cóc táo tợn xảy ra vào khoảng 14h ngày 22/11 tại nhà chị N.T.N., thuộc phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh.  

Vào thời gian trên, lợi dụng lúc chị N. lên tầng 2 lấy đồ cho con, một đối tượng nữ tầm tuổi 40-45, mặt bịt khẩu trang, đầu đội mũ bảo hiểm màu đỏ, đã lẻn vào nhà chị bế trộm đứa con mới vừa 3 tháng tuổi. Rất may, chị N. đã kịp thời phát hiện, lao vào giằng co với đối tượng và giữ lại được con của mình.  

Bắt cóc cháu bé bất thành, đối tượng này đã lao nhanh ra đường - nơi có một người đàn ông điều khiển xe máy màu xanh không rõ biển số đang chờ sẵn - nhảy lên xe tẩu thoát.     

 Mẹ cháu bé 3 tháng tuổi giằng co con với kẻ bắt cóc táo tợn

    Phường Trần Phú, nơi xảy ra vụ bắt cóc hụt (ảnh: Tiến Hiệp)     

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị N. đã trình báo với chính quyền, công an phường Trần Phú, trong đó tường trình chi tiết về các đối tượng để cơ quan điều tra nhận dạng, truy tìm.  

Gia đình chị N. cũng thông tin vụ việc trên mạng xã hội để cảnh báo người dân cảnh giác cao độ với các đối tượng bắt cóc trẻ em. Thông tin vụ việc vì thế nhanh chóng được lan truyền, gây xôn xao dư luận.  

Trao đổi với PV Dân trí vào chiều ngày 23/11, ông Hồ Tuấn, Chủ tịch UBND phường Trần Phú, TP Hà Tĩnh xác nhận vụ bắt cóc nêu trên và cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, UBND phường đã động viên gia đình, đồng thời chỉ đạo công an phường vào cuộc xác minh, truy tìm dấu vết các đối tượng. Chính quyền phường cũng đã thông tin rộng rãi tới người dân trong phường, báo cáo thành phố để người dân nâng cao cảnh giác.  

Phía công an phường Trần Phú xác nhận, cùng với việc lấy lời khai của gia đình cháu bé, trong hai ngày qua, công an phường này đã tiến hành trích xuất camera của các hộ dân sống dọc tuyến đường nơi xảy ra vụ việc để nhận dạng, truy tìm các đối tượng. Mặc dù vậy, cho đến thời điểm này, công an phường vẫn chưa tìm ra manh mối nào về các đối tượng thực hiện vụ bắt cóc.  

Theo Dân Trí  

Tags :

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm