Hằng Du Mục không phân biệt con chung với con riêng, phá vỡ định kiến 'mẹ kế - con chồng'

Vân Chi 2024-06-21 09:47
- Dù ban đầu có bất đồng, Hằng Du Mục đối xử với 2 con chồng một cách chân thành. Dần dần, 2 người con đã mở lòng với cô.
Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995) hiện là một trong những "chiến thần" livestream nổi bật. Cô bắt đầu được cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn khi giúp Quang Linh Vlogs bán gần 2000 set quà Tết. Hiện tại, Hằng Du Mục là một TikToker có hơn 2,7 triệu người theo dõi và mỗi lần livestream táo đỏ Tân Cương của cô bán được vài tấn chỉ trong ít phút lên sóng.
Những ngày qua, Hằng Du Mục không chỉ được nhắc đến nhiều với khả năng bán hàng xuất sắc mà còn gây xôn xao trên mạng xã hội vì lùm xùm liên quan đến chồng. Trước khi mâu thuẫn gia đình xảy ra, Hằng Du Mục và chồng từng nổi tiếng với cuộc sống hôn nhân êm ấm, trải nghiệm cuộc sống du mục tại Trung Quốc trên chiếc xe di động, khiến nhiều người ao ước. Hằng còn gây ấn tượng khi có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng của chồng.

Hằng Du Mục không phân biệt con chung với con riêng, phá vỡ định kiến mẹ kế - con chồng

Hằng cho biết cô vui vẻ chấp nhận việc chồng, anh Tôn Bằng, có con riêng. Cô đã tìm hiểu kỹ càng để đảm bảo rằng anh và vợ cũ đã thật sự chấm dứt trước khi bắt đầu mối quan hệ. Điều khiến nữ TikToker hài lòng nhất ở chồng là tính cách rất hiền hòa và hài hước. Khi Hằng Du Mục đối xử chân thành với hai con riêng của chồng là Mộng Dương và Dịch Dương, các con cũng tự "mở lòng" với cô. Tuy nhiên, hai cậu bé vẫn gọi Hằng là dì vì cho rằng đây là cách xưng hô thoải mái nhất.

Không phải là thái độ xã giao "bằng mặt không bằng lòng," mà khi theo dõi các video của Hằng, có thể thấy cô và hai cậu con trai rất thân thiết, đối xử với nhau như những người bạn. Thậm chí, có nhiều khoảnh khắc hai cậu bé ăn luôn “đồ thừa” mà Hằng vừa ăn xong mà không hề e dè, ngần ngại.

Hằng Du Mục không phân biệt con chung với con riêng, phá vỡ định kiến mẹ kế - con chồng

“Thời gian đầu, mình gặp rất nhiều khó khăn để gắn kết các thành viên lại với nhau. Các con của chồng đều là nam và đang trong độ tuổi phát triển, thay đổi tâm sinh lý nên rất khó làm quen. Cũng đã có những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm nhưng cả nhà đã ngồi lại nói chuyện, chia sẻ nên mới thân thiết như hiện tại,” Hằng chia sẻ.
Được biết, Hằng Du Mục và chồng có con chung đầu tiên, tên Tôn Tử Dương vào năm 2019 và vừa sinh thêm một bé trai. Hiện tại, gia đình 6 thành viên của mẹ trẻ này đang sinh sống tại tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Hằng Du Mục không phân biệt con chung với con riêng, phá vỡ định kiến mẹ kế - con chồng

Đặc biệt, Dịch Dương - con trai thứ 2 của gia đình Hằng còn rất nổi tiếng với cư dân mạng Việt Nam. Cậu bạn hay lên sóng trong các clip và phiên livestream của dì, khiến mọi người cười ngất khi bị dì lừa rằng đã sinh em gái dù em bé thứ 4 nhà Hằng Du Mục là con trai. Sau sự việc đó, "Dịch Dương biết em là con trai" còn trở thành từ khóa tìm kiếm phổ biến trên TikTok.
Sau khi kết hôn, vợ chồng Hằng thường xuyên đưa các con đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe di động. Những chuyến đi như vậy vừa giúp các con được học hỏi về văn hóa, địa lý một cách thực tế vừa thuận tiện cho công việc kinh doanh của vợ chồng Hằng.
Vân Chi (Tổng hợp)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nam nhân sinh ngày âm lịch này, sống trượng nghĩa và chung thủy, một khi lấy vợ xác định cả đời 'chỉ yêu mình em' và đem lại sự giàu sang