Chỉ cần nhìn một hành động của Hằng Du Mục là đủ hiểu không 'bỏ bê' con như lời đồn

Đan Vy 2024-06-18 10:03
- Nhiều người cho rằng Hằng Du Mục "bỏ bê" con 4 tháng đi làm liên tục, cô có cách đáp trả lại tinh tế.

Hằng Du Mục được xem là một trong những streamer bán hàng "đỉnh" nhất vào thời điểm hiện tại. Với lối nói chuyện nhẹ nhàng, tinh tế, cô chinh phục khách hàng về độ am hiểu sản phẩm, sẵn sàng test công năng của sản phẩm một cách minh bạch, công khai với giá thành có lợi nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, cô nhận được sự ủng hộ lớn từ người mua. Bên cạnh đó, cuộc sống cá nhân bên chồng và 4 cậu con trai (gồm 2 con riêng của chồng và 2 con chung) của mỹ nhân 9X cũng thu hút không kém livestream bán hàng.

Hiện tại, cô đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nhưng vẫn đi về Việt Nam thường xuyên để tổ chức những buổi bán hàng lớn. Có lẽ vì thế, nhiều người cho rằng cô có vẻ "bỏ bê" cậu con trai mới sinh được vài tháng. Gần đây, trong lúc nóng giận, chồng cô - anh Tôn Bằng lên mạng xã hội chia sẻ vợ anh dành nhiều thời gian cho công việc. Mặc dù nhà có vú em chăm sóc con nhưng anh vẫn khó chịu vì cô không dành nhiều thời gian cho con nhỏ.

Chỉ cần nhìn một hành động của Hằng Du Mục là đủ hiểu không 'bỏ bê' con như lời đồn
Con trai út của Hằng Du Mục hiện đã 5 tháng tuổi

Trước những chia sẻ của chồng và cư dân mạng, Hằng Du Mục không hề tranh cãi. Thông qua việc đáp trả câu hỏi của một vài mẹ bỉm sữa về việc nuôi con, cô đã khẳng định mình chưa bao giờ "bỏ bê" con như lời đồn. Cụ thể, 9X cho biết: "Các cô inbox hỏi Hằng cho bé uống sữa gì đó? Để mấy cô mua cùng. Dạ vẫn là sữa mẹ ạ, dù có đi cùng trời cuối đất vẫn kiên trì sữa mẹ cho bé ạ.

Bé Hằng sinh vào tháng 1, lần xa mẹ đầu tiên là giữa tháng 4 (mẹ xa em 1 tuần), mà lúc đó nguyên tủ lạnh đầy sữa mẹ tích sẵn cơ, có 2 vú nuôi ở nhà phụ Hằng chăm bé. Tháng 5 về 1 lần (mẹ xa em 1 tuần), tháng 6 đi 4-5 ngày Hằng về thăm bé 1 lần, lại xách cả đống sữa tích trong tủ lạnh khách sạn mang về. Mai xong công việc lại được ôm thùng sữa mang về nữa nè.

Do tính chất công việc mà từ hồi sinh xong tháng thứ 2 Hằng nghĩ là chắc phải ngưng sữa mẹ chứ cực quá đau lưng quá chịu không nổi, mà nhìn thấy thằng bé nó đang mơn mởn sợ bỏ sữa mẹ uống sữa bột tụt cân, giảm đề kháng Hằng lại tiếp tục kiên trì. Tới nay cũng được cả 5 tháng rồi. Kiếp bò sữa vẫn cứ vắt đến khi nào cạn thì thôi. Các cô cố gắng kiên trì sữa mẹ nha".

Chỉ cần nhìn một hành động của Hằng Du Mục là đủ hiểu không 'bỏ bê' con như lời đồn
Hằng Du Mục khoe những túi sữa vắt và trữ cho con khi đi công tác xa nhà

Chỉ cần nhìn một hành động của Hằng Du Mục là đủ hiểu không 'bỏ bê' con như lời đồn

Qua tâm sự, Hằng Du Mục thông tin khoảng thời gian xa con lâu nhất là 1 tuần, trong lúc xa nhà, cô vẫn dành thời gian vắt sữa, trữ sữa để mang về cho con ti. Với những mẹ nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ sẽ càng thấu hiểu được sự kiên nhẫn cũng như khó khăn trong việc phải duy trì việc vắt sữa mẹ khi xa con. Theo dõi cô thường xuyên sẽ thấy livestream xong hoặc xong công việc, cô sẽ nhanh chóng tìm chỗ để vắt sữa. Chỉ cần bằng hành động đó đủ để thấy cô dành tình yêu cho con lớn đến thế nào. Do vậy, nhiều mẹ bỉm sữa cũng dành lời động viên cho nữ streamer hãy cứ vững tin và nuôi con, chăm con theo cách phù hợp nhất với bản thân, đừng quá quan tâm dư luận.

Đan Vy 

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Du lịch Đà Nẵng check-in Ghềnh Bàng - điểm đến hoang sơ ít người biết