Mẹ trẻ chia sẻ bí kíp chăm sóc sau sinh đơn giản giúp da hết sạm, lỗ chân lông thu nhỏ 'luôn và ngay'

Emdep.vn - Cách chăm sóc da của bà mẹ trẻ rất đơn giản và khá là hiệu quả, chỉ cần kiên trì là có ngay biến chuyển tích cực.

Sau sinh, các bà mẹ thường rơi vào tình trạng thừa cân, da chảy xệ, nám sạm, khô sần, lỗ chân lông to như hố, thậm chí mụn mọc chi chít và để lại vết thâm chềnh ềnh trên mặt. Nói chung là xuống sắc thảm hại. Và để lấy lại vẻ ngoài như thời còn son dỗi là cả một quá trình, mất nhiều thời gian. 

Cùng chung cảnh ngộ này, bà mẹ trẻ có nickname T.T.L chia sẻ: "Da mình sau sinh được 1 tháng rất khô, bị lẩn mẩn, lỗ chân lông to, không đều màu và sạm. Da m khá yếu và nhạy cảm lại còn mới sinh xong nữa, nhưng sau 1 tháng kiên trì chăm sóc da đơn giản mình đã thấy được những biến chuyển".

Mẹ trẻ chia sẻ bí kíp chăm sóc sau sinh giúp da hết sạm màu, lỗ chân lông thu nhỏ đến thần kỳ

Làn da của T.T.L trước và sau khi chăm sóc.

 

Cô cho biết cách chăm sóc da sau sinh của cô rất đơn giản và khá là hiệu quả, chỉ cần kiên trì là được. 

1. Chế độ ăn uống

Vì là mới sinh và cho bé bú mẹ hoàn toàn nên cô ăn uống khá là healthy, rất ít ăn đồ chiên rán dầu mỡ. Ăn các món ăn liên quan đến móng giò, phần da bì của móng giò rất tốt cho da, da bóng mỡ hẳn.

Ngoài ra sáng nào sau khi dậy cô cũng uống tinh bột nghệ mật ong và tam thất mật ong, vừa tốt cho da vừa rất tốt cho phụ nữ. Đương nhiên là phải uống thật nhiều nước vì mẹ bỉm muốn có sữa nên rất chăm uống nước và chè vằng hàng ngày.

2. Chăm sóc da

Các bước chăm sóc hàng ngày: Sữa rửa mặt - đắp mặt nạ 3 lần/1 tuần - toner - kem dưỡng, ra đường dùng kem chống nắng. Vì da T.T.L nhạy cảm và yếu nên tất nhiên các sản phẩm chăm sóc da của cô đều rất an toàn và nói không với kem trộn, kem trôi nổi.

3. Khác

Chăm chỉ mỗi tuần đi spa làm liệu trình chăm sóc da cơ bản 1 lần. Liệu trình này không đắt nên mọi người cứ chăm chỉ da cũng cải thiện nhiều lắm. 

 

Sam

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm