Tưởng bơm silicon vào 'cậu nhỏ' vợ sẽ thích nhưng không ngờ chàng trai gặp phải tình huống 'thảm họa' không thể ngờ được

2018-06-12 17:08
- Có không ít trường hợp cấp cứu vì biến chứng do tự tiêm silicon vào cậu nhỏ. Chính vì việc tự ý bơm, hoặc bơm silicon ở những nơi không đảm bảo dẫn đến các tai biến

ThS.BS Nguyễn Đình Liên, Khoa Ngoại (Bệnh viện Đại học Y Hà Nội) cho biết, người đàn ông mang quốc tịch Lào muốn kích thước dương vật to hơn, nên đã dùng silicon bơm trực tiếp vào “của quý”. Sau một thời gian, dương vật của người đàn ông này biến dạng, phù nề và gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Điều đáng nói, tình trạng này đã kéo dài.

Thời gian gần đây, dương vật bị loét rộng, chảy dịch mới đi khám bệnh. Khi đến viện, các bác sĩ Việt Nam tại Lào đã hội chẩn từ xa cùng với các đồng nghiệp tại Việt Nam để tìm hướng giải quyết. Kết quả, dương vật của người đàn ông này bị hoại tử da dương, phải cắt lọc toàn bộ phần da và lấy vạt da đùi để ghép vào dương vật.

Th.BS Liên cho hay: Có không ít trường hợp cấp cứu vì biến chứng do tự tiêm silicon vào cậu nhỏ. Chính vì việc tự ý bơm, hoặc bơm silicon ở những nơi không đảm bảo dẫn đến các tai biến. Với nam giới bị biến chứng do bơm silicon tại dương vật, nếu không phẫu thuật kịp thời thì rất nguy hiểm đến sinh sản và tính mạng. Silicon lỏng lâu ngày sẽ chảy len lỏi vào các mô da gây phù nề, hoại tử; nhiều trường hợp phải cắt bỏ 1 phần, thậm chí toàn bộ dương vật,...

Ngoài trường hợp trên, BS Liên cũng đã trực tiếp xử lý cho một nam thanh niên cách đây chưa lâu. Theo đó, người này đi lao động xuất khẩu ở Mông Cổ, khi chuẩn bị về nước theo sự "quảng cáo" của đồng nghiệp đã tự ý bơm silicon vào của quý để làm to và dài hơn với hy vọng về nhà gặp vợ sẽ khiến vợ “vui” hơn.

Tưởng bơm silicon vào 'cậu nhỏ' vợ sẽ thích nhưng không ngờ chàng trai gặp phải tình huống 'thảm họa' không thể ngờ được

Sau khi về nước được vài tháng, dương vật nam thanh niên bắt đầu có những dấu hiệu bất thường, xuất hiện những cục to ở phía ngoài và có cả những vết tím đen. Không chỉ có vậy, khi quan hệ tình dục cũng gặp phải muôn ngàn trở ngại, không chỉ gây đau cho mình, mà còn cho cả người vợ.

Do tâm lý xấu hổ nên người đàn ông này không chịu đi khám bệnh, nhưng suốt 1 năm bị vợ cằn nhằn và các cơn đau hành hạ khi cương cứng dương vật nên người này mới tìm được địa chỉ uy tín qua internet để đến khám chữa.

Tôi còn nhớ khi đó là nửa đêm, do không thể quan hệ tình dục được, nam thanh niên này đã gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn. Nghe qua câu chuyện, tôi chỉ có một lời khuyên duy nhất là đến ngay cơ sở y tế có chuyên khoa nam học để thăm khám và xử lý”, BS Liên kể.

Tại bệnh viện, qua thăm khám nhận thấy, dương vật của nam thanh niên này đã có dấu hiệu biến dạng do bơm silicon dạng lỏng với các mảng xơ hóa cứng, lệch trục. 

Theo BS Liên, việc tự ý bơm silicon không đảm bảo nguồn gốc là nguyên nhân chính dẫn đến các ca tai biến nói trên. Những trường hợp nhẹ sẽ gây biến dạng dương vật, rối loạn cương cứng, đau không sinh hoạt tình dục.

Khi để lâu, silicon lỏng sẽ len lỏi vào các mô da gây phù nề, hoại tử. Không ít trường hợp đã phải cắt bỏ 1 phần, thậm chí toàn bộ dương vật.

Nếu silicon lan xuống vùng bìu, dẫn đến tinh hoàn bị hoại tử sẽ gây nguy cơ vô sinh hoặc ảnh hưởng chức năng sinh sản.

Khi gặp biến chứng, hầu hết bệnh nhân sẽ được phẫu thuật nạo bỏ silicon, cắt da hoại tử. Sau 1-2 tuần, bác sĩ sẽ lấy da đùi hoặc da bìu đắp lên.

PV Tổng hợp

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Thùy Tiên mặc đồ "cực cháy", lấp ló ngực đầy