Bà nội 60 tuổi “cắn răng” đi thẩm mỹ vùng kín vì câu nói phũ phàng của chồng

2018-06-01 11:11
- 60 tuổi, bà Vân (Hà Nội) vẫn phải làm một cuộc “đại tu” nhan sắc. Trớ trêu thay, bà làm đẹp không phải cho mình mà chỉ vì muốn giữ chồng.

Tổn thương nặng nề vì lời chê bai của chồng

Suốt một đời phấn đấu, vợ chồng bà Vân cũng có một cơ ngơi giữa đất Hà thành. Đến tuổi nghỉ hưu, bà Vân chỉ mong muốn tình cảm vợ chồng được bền chặt, con cái ngoan ngoãn, tu chí làm ăn chứ không mong gì hơn.

Thế nhưng cái sự “nhàn rỗi sinh nông nổi” đã đẩy cuộc sống vợ chồng bà sang một lối rẽ khác. Gần đây, chồng bà Vân hay đi về khuya, có hôm ông không về nhà. Bà hỏi, ông chỉ ậm ừ cho qua, hoặc nổi cáu với bà.

Qua dò hỏi, bà biết được ông có “phòng nhì” bên ngoài. Cô bồ của ông trẻ đẹp, trắng trẻo, mũm mĩm. Trái tim người vợ một đời tần tảo, hy sinh vì chồng con tan nát, vụn vỡ trước những gì bà được chứng kiến.

Với bản tính dịu dàng, kiên nhẫn, bà không làm rùm beng lên. Lựa lúc con cái đi vắng, chỉ có hai vợ chồng, bà hỏi ông tại sao phản bội bà như thế? Câu trả lời của ông khiến bà chết điếng: “Chỗ đó cô ấy căng múp lên chứ không nhăn nheo như bà!”.

Hóa ra ông “hư” cũng chỉ vì “chỗ ấy” của bà xuống cấp, xập xệ theo năm tháng và ba lần sinh con đủ nếp đủ tẻ cho ông. Sau nhiều ngày suy nghĩ trong đau khổ, bà Vân đã tìm tới phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại bàn tư vấn, bà Vân mắt đỏ hoe tâm sự: “Tuổi này của cô, đi làm thẩm mỹ vùng kín là xấu hổ vô cùng. Cô không thiết tha gì cả, làm chỉ để giữ chồng mà thôi”. Lời chê bai phũ phàng của chồng khiến bà Vân tổn thương nặng nề, nhưng bà vẫn chấp nhận đi “đại tu” nhan sắc. Bà chi tiền làm căng da mặt, điêu khắc lông mày, cắt mí và thẩm mỹ vùng kín. Với bà, cuộc “đại tu” này không chỉ để cứu vãn nhan sắc mà còn cứu vãn cả hạnh phúc mong manh của gia đình bà.

Tiếp nhận trường hợp khách hàng này, bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Vân, Chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Đông Đô đã ám ảnh, trăn trở rất nhiều.

Chuyên phụ trách công việc thẩm mỹ vùng kín cho chị em, bác sĩ Hồng Vân nhận thấy chị em ở độ tuổi nào cũng có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín. Nếu như trước đây, chị em ngại ngùng khi đề cập đến vấn đề này thì giờ đây, nó trở thành một nhu cầu bức thiết.

“Nam giới vẫn chưa cởi mở”

Bên cạnh một bộ phận cô gái trẻ, dù vẫn còn trinh vẫn thẩm mỹ vùng kín để giữ người yêu thì một bộ phận khác, chị em đi thẩm mỹ để giữ chồng.

“Đa phần chị em giấu chồng đi thẩm mỹ vùng kín. Họ tranh thủ làm lúc chồng đi công tác dài ngày để có thời gian kiêng khem 1 – 1.5 tháng”, bác sĩ Hồng Vân nói.

Bà nội 60 tuổi “cắn răng” đi thẩm mỹ vùng kín vì câu nói phũ phàng của chồng

Bác sĩ Hồng Vân trong một ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Ảnh: BSCC

Có chị em đi làm thẩm mỹ vùng kín, ban đầu chồng không đồng ý nhưng sau lại tỏ ra hài lòng trước sự mới mẻ của vợ. Thế nhưng không phải chị em nào cũng có cái kết “có hậu” như vậy. Có trường hợp vợ thu gọn vùng kín, chồng mắng té tát “sao mày lại cắt hết đi”, rồi đến tận phòng khám “bắt đền”, trong khi làm những gì, cắt bao nhiêu người vợ đã ký cam kết sau khi được bác sĩ tư vấn đầy đủ.

Một bộ phận khách hàng là chị em đã “qua một lần đò”, họ thẩm mỹ vùng kín để “kiếm chồng”.

“Có những bạn rất tự tin với cơ thể mình, cảm thấy vùng kín không bị giãn rộng nhưng lấy đời chồng thứ hai, sợ chồng mới chê vùng kín nên đi làm thẩm mỹ. Qua thăm khám, tôi phải từ chối vì cảm thấy họ không cần thiết phải làm thẩm mỹ.

Có những ca bác sĩ nói không cần làm nhưng chị em khăng khăng đòi làm. Chỉ do vấn đề tâm lý, còn về mặt hình thể thì họ hoàn toàn không cần sự can thiệp dao kéo.

Khi làm công việc này, tôi cảm thấy quá xót xa vì phụ nữ dù ở thành phổ hiện đại vẫn khổ. Dù đẹp đến mấy, một khi người đàn ông rời đi là rời đi thôi, nhưng họ vẫn cắn răng làm. 99% chị em làm đẹp không phục vụ cho cá nhân họ mà để phục vụ cho người đàn ông đã phản bội họ”, bác sĩ Hồng Vân bày tỏ.

*Họ tên nhân vật đã được thay đổi

Thu Hà

qc-epoint
loading...
qc-epoint